Thứ ba, 22/10/2019 | 22:28
11:00  |  23/07/2017

Chevrolet Corvette 2018 cơ bắp hơn với bộ vành mới cùng một loạt tùy chọn

Để kỷ niệm 65 năm được xuất hiện trên thị trường, Chevrolet Corvette 2018 đã được tung ra với một loạt các thay đổi nhỏ.

Ra mắt lần đầu vào năm 1953, cho tới nay Chevy Corvette đã trải qua rất nhiều thế hệ với không ít mẫu xe trở thành điểm sáng trong suốt chiều dài lịch sử phát triển của thương hiệu xe Mỹ, nhờ có được những con số hiệu năng đáng nể trên thị trường xe hiệu suất cao.

Đối với phiên bản năm 2018, Chevrolet đã thực hiện nhiều cải tiến nho nhỏ nhưng toàn diện để giúp chiếc xe mạnh mẽ của thương hiệu nắm bắt xu hướng của thị trường và tiếp cận nhiều khách hàng hơn cũng như tăng doanh thu cho công ty.

Đầu tiên, diện mạo của Chevrolet Corvette 2018 được “tân trang” nhờ bộ bánh xe lớn hơn mẫu xe cũ, có kích thước 19 inch phía trước và 20 inch phía sau nằm trong gói Z51, giúp chiếc xe có được cái nhìn thể thao hơn đáng kể. Corvette mới cũng nhận được một bảng màu sơn ngoại thất đã có sự thay đổi, tùy chọn màu sơn đỏ Spice Red cho mái xe và 5 kiểu thiết kế la-zăng mới.

Sự cải tiến tiếp tục được tìm thấy trong khoang cabin của Chevrolet Corvette 2018. Một số bổ sung đáng chú ý là một radio HD tiêu chuẩn và tùy chọn nội thất sắc đỏ Spide Red ấn tượng. Các phiên bản 2LT có được sự thay đổi lớn về màu sắc nội thất, trong khi các biến thể 3LT và 3LZ nhận được những gói đường chỉ khâu tương phản mới lạ và độc đáo.

Bắt gặp Chevrolet Corvette C7 Z06 màu vàng dạo phố đêm Hà Nội

Những nâng cấp khác trong khoang nội thất của chiếc xe cơ bắp gồm camera phía sau nâng cấp, thiết lập xoay cho màn hình hiển thị head-up cải tiến, cùng Performance Data Recorder / Cosworth Toolbox được cập nhật với bốn kênh dữ liệu mới là: tốc độ từng bánh xe, sự dịch chuyển của các hệ thống treo độc lập, tỷ lệ nghẽn / lỗ thông hơi và các nhiệt độ không khí xung quanh.

Ngoài ra, để hỗ trợ hơn cho người lái trong việc xử lý chiếc xe mạnh mẽ đến từ Mỹ, Chevrolet còn cung cấp hệ thống treo Magnetic Ride Control như một tùy chọn độc lập.

Giống như bản tiêu chuẩn, biến thể Corvette Grand Sport cũng nhận được nhiều thay đổi tương tự ngoại trừ hệ thống phanh gốm hiện đại được trang bị độc quyền dưới hình thức là một tùy chọn riêng. Khách hàng cũng có thể mua gói nâng cấp Carbon 65 nếu mua một trong các phiên bản 3LT.

Cuối cùng, phiên bản Corvette Z06 được làm mới với khoang nội thấy màu xám mới cũng như hai kiểu vành mới và cũng được áp dụng gói tùy chọn Carbon 65 như trên.

Sau tất cả những cải thiện và bổ sung, giá bán của Chevrolet Corvette 2018 chỉ tăng nhẹ một chút so với mẫu xe tiền nhiệm, khi chiếc coupe 2 cửa có giá khởi điểm chỉ từ 56.490 USD (~ 1,28 tỷ VNĐ), và phiên bản xe mui trần convertible có giá bán lẻ là 60.490 USD (~ 1,37 tỷ VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)