Thứ tư, 12/12/2018 | 01:27
15:57  |  06/12/2017

Chevrolet tiết lộ hướng dẫn đặt hàng của Corvette ZR1 2019

Ngay sau khi Corvette ZR1 Convertible 2019 được giới thiệu tại Triển lãm Los Angeles năm nay, Chevrolet đã công bố hướng dẫn đặt hàng cho Corvette 2019, bao gồm cả ZR1.

Như đã biết, tất cả các mẫu xe ZR1 2019 đều sẽ được trang bị động cơ siêu nạp LT5 V8 sản sinh 755 mã lực và kết hợp với hộp số sàn 7 cấp. Ngoại trừ hệ truyền động cố định, khách hàng có rất nhiều tùy chọn bổ sung khi đặt mua một chiếc Corvette ZR1 thế hệ mới.

Từ các ghi chú của Corvette Blogger, một trong những tùy chọn đáng chú ý chính là nhóm trang thiết bị 3ZR, tùy chọn này sẽ thay thế cho nhóm thiết bị tiêu chuẩn 1ZR. 3ZR bao gồm vô lăng bằng sợi carbon, nội thất bọc da lộn và da, cùng máy ghi dữ liệu hiệu suất Performance Data Recorder.

Ngoài ra, 3ZR còn là điều kiện bắt buộc phải có nếu các khách hàng muốn mua thêm gói nâng cấp Sebring Orange Design Package để làm đẹp hơn cho Chevrolet Corvette ZR1 2019.

Chevrolet Corvette ZR1 Convertible 2018 "hạ cánh" tại Los Angeles với giá bán từ 2,8 tỷ VNĐ

Gói Sebring Orange Design Package bao gồm các kẹp phanh màu cam, những đường chỉ khâu màu cam trong nội thất, hệ thống ghế ngồi bọc da đen Jet Black cùng các chi tiết trang trí sợi siêu nhỏ, các ghế Competition Sport Seat, vô lăng sợi carbon, thảm sàn ZR1 và các điểm nhấn bằng nhôm màu vàng.

ZTK Performance Package của Chevrolet cũng sẽ sớm là một trong những gói tùy chọn phổ biến nhất được mua, nó có sẵn cho cả bản Coupe và Convertible. Gói nâng cấp này bao gồm cánh gió sau sợi carbon, lốp Michelin Pilot Sport Cup 2, hệ thống treo và phanh tinh chỉnh.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tư vấn

[VIDEO] Đi mua xe sang cùng Hùng Lâm - Xe nào đáng tiền?

Xem Hùng Lâm review xe đã nhiều, bạn có thắc mắc khi Hùng Lâm đi mua xe mà lại là xe sang thì sẽ thế nào không? Nếu thắc mắc nhất định bạn phải xem video này. 

Ô tô mới

Ngắm Rolls-Royce Dawn Black Badge Trichromatic nổi bật tại Abu Dhabi

Mỗi chiếc Rolls-Royce đều là một tác phẩm hấp dẫn, đặc biệt khi đó là một chiếc thuộc phiên bản Black Badge đặc biệt. Cùng ngắm Rolls-Royce Dawn Black Badge hàng độc...