Thứ bảy, 23/03/2019 | 11:19
13:05  |  07/07/2016

Chi tiết BMW Motorrad R1200 RT 2017 phiên bản nâng cấp

Với việc áp dụng quy định khí thải Euro 4 kể từ tháng Một năm 2017, các mẫu xe R1200 R-series của BMW Motorrad, tương tự như "anh chị em" thuộc dòng F-series, sẽ được nâng cấp cho phiên bản năm 2017. Tất cả động cơ boxer làm mát bằng dung dịch bao gồm GS-series sẽ có một van điều tiết trên trục hộp số nhằm giảm thiểu những rung động không mong muốn.

Những thay đổi khác bao gồm một bộ kích động sửa đổi, một trục truyền động và một bạc cam trục truyền dẫn. Thêm vào đó, một đèn báo rẽ OBD cũng bao gồm trong đồng hồ chỉ báo cũng như bên trong các đèn chỉ báo để đảm bảo an toàn.

Với phiên bản BMW Motorrad R1200 RT 2017, khách hàng sẽ có thể có nhiều tùy chọn màu sơn như màu đen kim loại Carbon Black metallic, trắng Alpine White, cùng các tùy chọn sẵn có trước đây như màu đen gỗ mun Ebony metallic, xanh dương San Marino Blue metallic tiếp tục được sử dụng. Màu đồng Platinum Bronze metallic sẽ được cung cấp trong năm tới.

Chiêm ngưỡng BMW Motorrad R1200 GS phiên bản đặc biệt “Triple Black”

Về các trang bị tùy chọn, R1200 RT sẽ có hệ thống chống bó cứng phanh ABS dưới dạng ABS Pro và đèn phanh chủ động, cả hai đều được cung cấp kết hợp với tùy chọn Riding Modes Pro.

BMW Motorrad R1200 RT 2017 sẽ có tùy chọn ABS của phiên bản RT, với màu sơn mới Racing Red và màu “thể thao” kết hợp màu trắng Light White và khung màu xanh Cordoba Blue. Các tùy chọn màu trước đây như Cordoba Blue và Light White sẽ không được cung cấp trong năm tới.

Chủ để màu mới cũng sẽ được cung cấp cho BMW Motorrad R1200 RS 2017 phiên bản xe thể thao. Chủ đề màu này có tên là “R1200 RS Sport”, một sự kết hợp màu trắng Light White kim loại và màu xám mờ Magellan Grey. Những nâng cấp về kỹ thuật cho phiên bản R và phiên bản RS cũng giống với những nâng cấp của phiên bản RT.

  

         

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

 

Tags: BMW   nâng cấp   BMW Motorrad  

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Nissan Navara vs Mitsubishi Triton - Xe nào tốt hơn?

Nissan Navara và Mitsubishi Triton là hai mẫu bán tải đang thu hút được khá nhiều sự chú ý của khách hàng Việt Nam với những nâng cấp đáng giá và giá bán hợp lý. Vậy, đâu là chiếc...