Thứ hai, 25/05/2020 | 15:15
07:47  |  29/11/2016

Chiếc SUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới của Mitsubishi sẽ sớm được "vén màn" vào đầu năm 2017

Mới đây, Mitsubishi đã được bắt gặp đang thử nghiệm một chiếc crossover nhỏ gọn, mẫu xe sắp tới có thể là phiên bản thay thế cho Outlander Sport / ASX trên cả hai bờ Đại Tây Dương.

Như những bức ảnh cánh săn tin của Carscoop chụp lại được, chiếc SUV nhỏ gọn sẽ có thiết kế ảnh hưởng "nặng" từ hai chiếc concept XR-PHEV 2013 và XR-PHEV II 2015, từ đó định hình nên phong cách phiên bản sản xuất cuối cùng.

Chuyển đổi từ phiên bản concept sang phiên bản sản xuất, chiếc xe được giảm bớt độ thể thao để dễ dàng đến gần các khách hàng hơn, tất nhiên Mitsubishi mới vẫn sẽ được đi kèm với một giao diện đặc biệt cùng đường mái dốc, những điều gần như đã trở thành chuẩn mực trong phân khúc này.

Nhiều thông tin cho rằng mẫu xe hoàn toàn mới của Mitsubishi sẽ còn nhỏ gọn hơn chiếc Outlander Sport / ASX để hướng đến cạnh tranh với các đối thủ mới như Toyota C-HR, Mazda CX-3 và Honda HR-V.

Nội thất của xe cũng được làm mới đặc biệt với bảng điều khiển với sự bố trí hoàn toàn khác trước đây cùng màn hình hiển thị thông tin giải trí trên đầu và rất nhiều chi tiết được làm từ bạc.

Mitsubishi Outlander đến tay khách hàng Anh Quốc với giá chỉ từ 709 triệu VNĐ

Về hiệu suất, Mitsubishi cũng sẽ cung cấp cho chiếc SUV cỡ nhỏ sắp tới của họ một động động cơ xăng tăng áp mới cùng hệ truyền động plug-in hybrid mới, cả hai phiên bản động cơ đều được cung cấp hệ dẫn động bánh trước RWD. Bên cạnh đó, có nhiều đồn đoán về một phiên bản chạy điện hoàn toàn sẽ được tiết lộ sau khi chiếc xe được công bố.

Thậm chí, các fan hâm mộ của huy hiệu Evo còn có thể được thấy huy hiệu này trở lại nếu như mẫu xe cơ sở thành công trong thương mại. Đây là phiên bản hiệu suất cao của các Mitsubishi SUV mới có thể được cung cấp với hệ truyền động plug-in hybrid, đặc biệt còn có khả năng được trang bị dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Mitsubishi dự kiến ​​sẽ tiết lộ mẫu xe mới của thương hiệu vào năm 2017, trong đó Geneva Motor Show là sự kiện được cân nhắc nhiều nhất cho màn ra mắt chiếc SUV cỡ nhỏ này.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: mitsubishi   SUV    SUV cỡ nhỏ   cỡ nhỏ