Thứ hai, 23/09/2019 | 08:02
11:58  |  17/08/2016

Chiêm ngưỡng 1 trong 3 chiếc Aston Martin Vulcan "hàng hiếm" tại Mỹ

Trong số 24 chiếc Aston Martin Vulcan được sản xuất, chỉ có ba chiếc được dành riêng cho thị trường Hoa Kỳ và tuần trước, chiếc cuối cùng trong số 3 "siêu phẩm" đã được chuyển tới nhờ St. Louis Motorcars. 

Không giống như Ferrari FXXK, khách hàng của Vulcan không được yêu cầu để giữ xe tại nhà máy của thương hiệu, vì vậy chủ nhân của "con thú" mới nhất đã quyết định mang chiếc Vulcan chỉ được dành cho đường đua "tút tát" lại trong ba tông màu trắng, xanh và đỏ nổi bật. 

Hầu hết cơ thể của Vulcan được sơn màu trắng, nổi bật là hai đường màu đỏ chạy mềm mại từ trung tâm nắp ca-pô ôm theo viền cửa kính chắn gió và kết thúc ở phần đèn hậu. 

​Trong khi đó màu xanh xuất hiện ở cản trước, bộ khuếch tán phía sau và nẹp hông, kết hợp cùng các thành phần carbon bóng tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho "siêu phẩm" của thương hiệu Anh quốc. 

Aston Martin đưa 20 chủ nhân của Vulcan tới trường đua ở Abu Dhabi "thử tay lái"

Tương tự như những người anh em khác của mình, nằm dưới nắp ca-pô của chiếc Vulcan là động cơ V12 dung tích 7.0L cung cấp công suất 820 mã lực, sức mạnh này thông qua một hộp số Xtrac 6 tốc độ truyền tải đua tuần tự truyền tới hai bánh sau, khiến cho nó trở thành một vũ khí lý tưởng của những tay chơi giàu có. 

Hải Lam (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Xe trên 5 năm, nên bảo dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Không chỉ là phương tiện giao thông đầy tiện nghi và an toàn, ô tô còn được ví như là “người bạn đồng hành” thể hiện đẳng cấp và tính cách chủ nhân. Tuy nhiên, qua một thời gian...