Thứ năm, 14/11/2019 | 17:57
16:38  |  16/02/2017

Chụp lén Mercedes S-Class Coupe 2018 đẹp rực rỡ giữa trời tuyết

Sau phiên bản Mercedes-Benz S-Class Cabriolet mới bị bắt gặp gần đây, những hình ảnh do thám về S-Class Coupe nâng cấp tiếp tục được đăng tải.

Có điều chắc chắn rằng những nâng cấp sẽ không làm mất đi ngoại hình vốn rất “đẹp trai” của phiên bản coupe. 

Các phiên bản thử nghiệm S-Class Coupe và Cabriolet có lớp ngụy trang giống nhau, và thậm chí các phần được cắt bỏ cũng nằm ở các vị trí gần như giống nhau. Điều này cho thấy Mercedes không có kế hoạch thay đổi điều gì trên đường bao mái của phiên bản coupe cho phiên bản nâng cấp lần này.

Các sửa đổi sắp tới của S-Class cho phiên bản sedan, coupe, và convertible bao gồm các tinh chỉnh về phong cách cho đầu xe và đuôi xe. Ngoài ra còn có đèn hậu cải tiến, một số hình ảnh chụp lén còn cho thấy thiết lập mới của đèn chạy ban ngày LED.

Mặc dù các hình ảnh này không hé lộ được bên trong của phiên bản coupe, nhưng các hình ảnh trước đó về phiên bản sedan có cho thấy một số thay đổi lớn. Xe sẽ có màn hình đơn được kéo dài từ cụm đồng hồ tới trung tâm bảng điều khiển, khác với màn hình hiện tại bị chia ở giữa. Một vô lăng ba chấu nâng cấp cũng có mặt trong nội thất xe.

Dưới nắp ca-pô, Mercedes sẽ bổ sung các động cơ cho dòng xe S-Class của mình vào năm 2017. Động cơ sáu xi lanh thẳng hàng 3.0 lít mới của hãng sẽ có động cơ điện phụ trợ cho tăng áp và một tích hợp khởi động điện. Hệ truyền động này sản sinh trên 402 mã lực và mô men xoắn 500 Nm. Mức tiêu hao nhiên liệu của động cơ này ít hơn khoảng 15% so với động cơ V6 mà nó thay thế.

Bắt gặp Mercedes S-Class Cabriolet 2018 ngụy trang cực ít

Một động cơ diesel sáu xi lanh thẳng hàng sản sinh 313 mã lực nhưng tiết kiệm hơn 7%.

Khách hàng cũng có thể chọn động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít của S500 sản sinh trên 469 mã lực và mô men xoắn 700 Nm. Việc bỏ kích hoạt xi lanh cũng giúp tiết kiệm nhiên liệu.

Mercedes có ý định giới thiệu các động cơ mới của mình vào năm 2017, như vậy phiên bản S-Class nâng cấp có thể sẽ xuất hiện trong năm nay và sẽ được bán ra với tư cách phiên bản năm 2018. Một số tin đồn cho rằng màn ra mắt của xe có thể là vào triển lãm Geneva Motor Show tháng Ba tới.

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tags: sedan   Mercedes    Mercedes S-Class   S-Class   coupe   Convertible  

Xe và Thợ

Choáng ngợp với bản độ ABT của Audi S6 Avant 2020

Trong khi phiên bản 2020 của hai mẫu S6 & S7 nhà Audi chỉ xuất hiện với tùy chọn máy xăng tại Mỹ, phiên bản chạy dầu đã xuất hiện tại thị trường châu Âu.

Tư vấn

Thay dầu máy như thế nào cho đúng?

Thay dầu nhớt định kỳ là khâu bảo dưỡng không quá phức tạp nhưng không phải chủ xe nào cũng biết cách chọn lựa loại dầu nhớt tốt nhất. Thậm chí, nhiều chủ xe còn chưa hiểu rõ tác...