Thứ sáu, 03/07/2020 | 01:45
04:22  |  28/12/2015

Đại gia 78 tuổi Lê Ân tự tin cầm lái Rolls-Royce 30 tỷ lên Sài Gòn bảo dưỡng

Dù năm nay 78 tuổi nhưng đại gia Lê Ân vẫn tự tay cầm lái chiếc Rolls-Royce trị giá 30 tỷ đồng từ Vũng Tàu lên thành phố Hồ Chí Minh để sửa chữa định kỳ. Phong thái và điều khiển linh hoạt khiến nhiều người nghi ngờ về độ tuổi của vị đại gia này, 

Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng 51 tỷ đồng gây bất ngờ khi trở thành xe hoa tại Hà Nội

Rolls-Royce Ghost phiên bản "sân golf" siêu sang trọng và đẳng cấp

BMW quyết "tậu" động cơ V12 của Rolls-Royce cho sedan đầu bảng 7-Series

Không chỉ được biết đến là chủ nhân chiếc giường có trị giá 6 tỷ tại Việt Nam, vị đại gia 78 tuổi còn là người duy nhất tại Bà Rịa Vũng Tàu là một trong những người sở hữu Rolls-Royce sang trọng tại Việt Nam.

Mới đây vị đại gia lớn tuổi đã cầm lái chiếc xe chiếc xe từ nhà lên Hồ chí Minh để bảo dưỡng và sửa chữa định kỳ. Mặc dù đã lớn tuổi nhưng cách lái xe của ông luôn thể hiện sự nhanh nhẹn, minh mẫn của mình.

Được biết, ngoài bảo dưỡng chiếc Rolls-Royce, ông cũng đi dạo quanh khu đô thị Phú Mỹ Hưng và tranh thủ mua quà Giáng sinh cho vợ con trước khi về lại Bà Rịa Vũng Tàu.

Chiếc xe trị giá 30 tỷ đồng này được ông mua vào năm 2005 khi mãn hạn tù trong vụ án hình sự của ngân hàng VCSC. Sự lịch lãm, sang trọng của chiếc xe luôn song hành và thể hiện sự thành đạt của chủ nhân. 

Gia Hân (Theo TTTĐ)

Tags: Rolls-Royce   Hồ Chí Minh  

Xe và Thợ

Mercedes-AMG GT S mạnh mẽ với những nâng cấp từ Senner Tuning

Hãng độ Senner Tuning đến từ Đức vừa công bố gói độ trên nguyên mẫu Mercedes-AMG GT S với kiểu dáng ngoại thất mạnh mẽ và thể thao hơn, cùng với đó là sức mạnh được gia tăng...