Thứ bảy, 19/10/2019 | 07:39
11:35  |  18/08/2018

"Dân chơi" phủ xanh ngọc lam ánh kim cho Urus để sánh bước cùng Aventador S

Để có thể là chủ nhân của một chiếc siêu xe "nhà bò Lamborghini", chắc chắn bạn phải là một người giàu có. Nhưng khi bạn có tới hai chiếc Lamborghini, khi đó chắc chắn bạn nằm trong số phần trăm ít ỏi trên thế giới may mắn làm được điều này. 

Chiếc Aventador S được đề cập đến trong video dưới đây đã được khoác trên mình một bộ "áo" màu ngọc lam ánh kim vô cùng rực rỡ. Và bởi người chủ nhân của xe cũng sở hữu một chiếc Urus cũng đến từ thương hiệu Lamborghini, anh ấy đã quyết định cho chiếc SUV siêu sang này mặc áo đôi để bắt cặp với chiếc siêu xe thể thao Aventador S nói trên. 

Phải nói rằng việc hai chiếc Lamborghini cùng được tuỳ biến với màu sắc sặc sỡ như vậy - màu ngọc lam ánh kim, thì việc ghi lại toàn bộ quá trình biến đổi này cũng đã thu hút được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. 

Vị đại gia trẻ tuổi này đã rất nghiêm túc trong việc "mặc đồng phục" cho hai chiếc siêu xe của mình, trước đó anh cũng từng sở hữu những cỗ máy đắt tiền khác, và cũng đã cho chúng khoác lên mình các màu sắc giống nhau như vàng hồng hoặc trắng. 

Đối với dự án lần này, anh tin rằng đó là "sự kết hợp tốt nhất cho đến nay" của mình. 

Ngoài lớp bọc ngoạc thất, Urus cũng được trang bị bộ vành 24 inch cỡ bự. 

Hải Lam (tuoitrethudo)