Thứ năm, 13/12/2018 | 08:16
12:08  |  23/11/2018

Dàn siêu xe của team nhà giàu Sài Gòn "rủ nhau" đi cà phê đêm

Những chủ nhân của các siêu xe trong cuộc họp mặt mới đây tại Sài Gòn đều là những người thường xuyên có mặt trong hành trình xuyên Việt Car & Pasion được tổ chức mỗi năm.

Từ sự kiện này, những người có chung niềm đam mê với siêu xe có cơ hội để trao đổi và giao lưu, gắn kết với nhau hơn. Vì vậy, họ thường xuyên có những buổi offline, thậm chí là hàng tuần hoặc vài lần trong một tuần.

Mỗi lần họ hẹn nhau đi cà phê hay dạo phố, chúng ta lại được dịp chiêm ngưỡng các siêu phẩm xe bốn bánh. Gần đây, một team gồm 6 người với 6 siêu xe ấn tượng đã có cuộc gặp gỡ nhẹ nhàng tại một quán cà phê ở Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM.

Được biết, quán cà phê này thuộc sở hữu của một thành viên trong nhóm Vietnam Team và cũng là thành viên của Gialai Team - nhóm những người Việt yêu siêu xe tại Mỹ.

Trong buổi họp mặt này, ấn tượng nhất là lẽ chiếc Ferrari 488 GTB độ body kit SVR hầm hố độc nhất Việt Nam, siêu xe còn dán decal xanh cùng đường sọc cam chính giữa tạo điểm nhấn.

Những cái tên còn lại cũng rất thu hút, đó là Nissan GT-R độ Liberty Walk, Chevrolet Corvette C7 Z06 mui trần, Ferrari 488 Spider, Audi R8 độ bodykit của hãng Regular, hay Infiniti G37 độ phong cách Liberty, trong team còn có một chiếc BMW M4 thể thao.

Lần xuất hiện này cho thấy các đại gia Việt đã bắt đầu mở rộng thú chơi siêu xe, xe thể thao của mình tới nhiều thương hiệu khác, chứ không chỉ tập trung vào những hãng như Ferrari hay Lamborghini. Điển hình là sự góp mặt của thương hiệu Chervolet, Nissan hay BMW M.

                  

Nhược Hi - Nguyễn Đạt (Tuoitrethudo)

Tags: siêu xe   Ferrari    Sài gòn   Lamborghini   Audi R8  

Tư vấn

[VIDEO] Đi mua xe sang cùng Hùng Lâm - Xe nào đáng tiền?

Xem Hùng Lâm review xe đã nhiều, bạn có thắc mắc khi Hùng Lâm đi mua xe mà lại là xe sang thì sẽ thế nào không? Nếu thắc mắc nhất định bạn phải xem video này. 

Ô tô mới

Nissan Intelligent Mobility – Bản giao hưởng công nghệ của Nissan

Thuật ngữ “Nissan Intelligent Mobility”- “Chuyển động thông minh” bắt đầu được Nissan sử dụng làm định hướng của hãng từ năm 2016 nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm...