Thứ bảy, 25/05/2019 | 12:07
03:39  |  28/01/2016

Dàn xe "khủng" tạm nhập tái xuất "bỏ hoang" tại Cao Bằng

Tại cửa khẩu Cao Bằng, nhiều người sẽ choáng ngợp khi chứng kiến sự hiện diện của những chiếc xe đẳng cấp trên thế giới như Rolls-Royce, Aston Martin, BMW, Jaguar... có mặt khá động đúc tại đây. Tuy nhiên, những chiếc xe này nằm trong diện tạm nhập tái xuất. 

Toyota Land Cruiser Prado 2015 nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam, giá bán 2,192 tỷ đồng

Porsche "đổ bộ" triển lãm xe nhập khẩu với "Ngũ hổ tướng"

Range Rover SVAutobiography LWB tiếp tục về Việt Nam có ngoại hình xám độc bản

Tại cửa khẩu Cao Bằng, sự hiện diện của những chiếc xe đắt tiền đến từ những hãng xe như Rolls-Royce, Mercedes-Benz, BMW, Bentley, Aston Martin,... là một chuyện không còn xa lạ với những người dân ở đây.

Tuy nhiên, những chiếc xe này chỉ là loạt xe tái xuất tại cửa khẩu Cao Bằng trước khi về với chủ nhân ở nước khác, không phải xe được nhập về Việt Nam.

Từ những hình ảnh được chụp lại chúng ta có thể thấy Bentley và BMW là những hãng xe có sự hiện diện đông đảo nhất ở đây. Range Rover, Mercedes-Benz S-Class, BMW 750Li, Jaguar, Aston Martin Rapide S..... cũng có số lượng không kém phần “đông đúc”.

Ước tính với loạt xe đang có mặt tại cửa khẩu Cao Bằng, con số giá trị của xe lên đến con số hàng triệu đô.
 

Hải Anh (Theo TNV)

Ảnh Hoàng Hải

Tags: Mercedes-Benz   BMW   Bentley   Aston Martin   Rolls-Royce   Jaguar   Cao Bằng  

Tư vấn

[ẢNH] "Bỏ túi" 9 mẹo tiết kiệm xăng hiệu quả nhất

Giá xăng liên tiếp tăng mạnh trong thời gian gần đây khiến nhiều người lo lắng về chi phí. Vậy muốn tiết kiệm xăng cho xe máy, ô tô bạn phải làm thế nào? Hãy tham khảo 9 mẹo hay...