Thứ năm, 09/07/2020 | 04:34
13:00  |  19/05/2019

Alfa Romeo Giulia tỏa sáng "chói lọi" với màu sơn Ochre mới

Có rất nhiều chiếc Alfa Romeo cổ điển tham dự sự kiện Mille Miglia năm nay, trong số đó nổi bật hơn cả chính là chiếc Alfa Romeo Giulia màu Ochre mới này.

Màu sơn Ochre có vẻ như là được tạo ra từ sự kết hợp giữa sắc đồng và một màu cam, khiến nó trở nên rực rỡ hơn. Ochre mang cảm hứng từ những chiếc Alfa Romeo từ những năm 1960, 1970.

Rất tiếc là màu Ochre sẽ không có trong danh sách tùy chọn của Alfa Romeo dành cho dòng xe Giulia, mà chỉ được hãng sử dụng một lần để giới thiệu Giulia Quadrifoglio tại Mille Miglia 2019.

Tuy nhiên, chắc chắn nếu công chúng cũng như các khách hàng của Alfa Romeo có những phản ứng tốt về màu sơn này và muốn đưa nó vào bảng màu của Giulia thì hãng cũng sẽ xem xét.

Có thể thấy, màu sắc tươi sáng, nổi bật này sẽ trở nên phô trương khi được dùng trên một chiếc xe cỡ lớn như Stelvio, nhưng nó lại phù hợp và tạo sức hút hoàn hảo trên Giulia.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Motor1

Xe và Thợ

Mercedes-Benz X-Class của Carlex Design sẵn sàng "xử lý" những địa hình khó nhằn nhất

Mercedes-Benz X-Class có thể chia sẻ nền tảng cho Nissan Navara, nhưng nó vẫn ở một vị thế cao hơn, đặc biệt khi có thêm một vài sửa đổi, X-Class sẽ trở nên hấp dẫn vô cùng.

Ô tô mới

Hyundai Elantra N Line 2021 lộ thiết kế ngoại thất sắc nét

Hyundai Elantra N Line 2021 sở hữu bộ bodykit thể thao, sắc cạnh và các bánh xe 18 inch cá tính, hứa hẹn sẽ khiến phiên bản Elantra N Line mới bùng nổ doanh số.