Thứ sáu, 22/11/2019 | 16:29
16:58  |  25/06/2019

Nghệ An: Xe bình dân Isuzu "méo mặt" vì đâm phải xế sang Porsche Cayenne

Vụ tai nạn may mắn không để lại thương vong về người nhưng tổn thất về tài sản là khá lớn.

Theo đó, vào sáng nay 25/6 trên địa phận tỉnh Nghệ An đã xảy ra một vụ va chạm giao thông giữa hai xe ô tô mang hiệu Isuzu Hi Lander Xtreme màu đen và xế sang tiền tỷ Porsche Cayenne. Hiện chưa có nhiều thông tin về vụ va chạm cũng như phương án giải quyết hậu quả của 2 bên.

Qua những hình ảnh chụp lại tại hiện trường có thể nhận thấy, sau khi vụ va chạm xảy ra, phần đầu của chiếc Isuzu đã bị biến dạng với nhiều chi tiết bị bung ra khỏi đầu xe. Các vết xước, trày và móp cũng là điều không tránh khỏi sau va chạm giữa hai xe. 

Cận cảnh phần đầu xe của chiếc Isuzu Hi Lander Xtreme

Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng quan tâm hơn cả chính là tổn hại trên chiếc xe sang tiền tỷ Porsche Cayenne. Sau khi vụ va chạm xảy ra, một bên thân xe của chiếc Cayenne đã bị trầy xước nghiêm trọng, các vết móp hằn ra rõ ràng. Ngoài ra, một bên đèn sương mù của chiếc Isuzu còn dính chặt vào hộc bánh trước của chiếc Cayenne. 

Ở phần đầu xe, chiếc Porsche Cayenne không gặp hư hỏng gì đáng kể

Trên các diễn đàn, đa số ý kiến đều cho rằng lỗi thuộc về tài xế xe Isuzu. Tuy nhiên, cộng đồng mạng vẫn bày tỏ sự thương cảm với tài xế lái chiếc Isuzu vì đụng phải một chiếc xe đắt tiền như Porsche Cayenne. Theo dự đoán, kinh phí để sửa chữa chiếc Cayenne sau va chạm trên sẽ không dưới 20 triệu VNĐ. 

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Ảnh: 91.com.vn

Tư vấn

Thay dầu máy như thế nào cho đúng?

Thay dầu nhớt định kỳ là khâu bảo dưỡng không quá phức tạp nhưng không phải chủ xe nào cũng biết cách chọn lựa loại dầu nhớt tốt nhất. Thậm chí, nhiều chủ xe còn chưa hiểu rõ tác...