Thứ sáu, 18/10/2019 | 23:31
11:20  |  10/02/2017

Đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsay - fan cuồng của siêu xe

Những người giàu có và nổi tiếng thế giới thường sắm cho mình những "cỗ xe" đắt tiền nhằm thể hiện đẳng cấp của mình và như chúng ta đều biết việc này không quá khó bởi nó nằm trong khả năng của họ. Đối với đầu bếp nổi tiếng thế giới Gordon Ramsay điều này cũng không ngoại lệ.

Trong một vài chia sẻ, đầu bếp hàng đầu thế giới Gordon Ramsay đã tự mô tả mình là một fan hâm mộ xe hơi lớn và là kiểu người đam mê xe một cách "điên cuồng".

Gordon Ramsay sở hữu bộ sưu tập xe hơi vô cùng ấn tượng và chiếc xe được chú ý nhất chính là siêu phẩm Ferrari LaFerrari một trong những chiếc xe mạnh nhất đến từ thương hiệu "ngựa chồm" nước Ý, không chỉ vậy  Ferrari LaFerrari còn là phiên bản giới hạn với số lượng chưa đầy 500 chiếc trên toàn thế giới.

Trong cuộc phỏng vấn với Reddit, khi nhắc đến đến chiếc xe vị đầu bếp nổi tiếng vô cùng hào hứng nói: 'Hãy hỏi tôi bất cứ điều gì", ông cũng đã so sánh cảm xúc khi mua chiếc xe này vào năm 2015 tại Maranello giống như lần đầu tiên đón con gái đầu lòng và khi nhận được ngôi sao thứ ba cho nhà hàng Michelin Star của mình: "Tôi chưa bao giờ cảm thấy hạnh phúc hơn thế. Những điều hạnh phúc nhất từng đến với tôi là khi tôi nhận được ngôi sao thứ ba cho nhà hàng Michelin hay khi con gái lớn của tôi ra đời. Khi tôi đi xuống nhận LaFerrari tại 'Marinella', Ý và đi theo chiếc xe vào Gara, mọi người biết điều gì không tôi đã không thể cất bước rời khỏi chỗ để xe. Tôi thực sự đã "ngủ" của chiếc xe từ 2 đến 3 giờ. Nó thật đẹp quá sức tưởng tượng".

 Sài Gòn: Ferrari 458 Italia "chất chơi" trong gói độ Novitec bất ngờ xuất hiện trên phố

Nói về chiếc siêu xe phiên bản giới hạn khiến Gordon Ramsay nhớ lại thời trẻ của mình khi mà chiếc xe thuộc sở hữu của cha anh mang vẻ rỉ sét cả trong lẫn ngoài. "Tôi đã phải yêu cầu cha thả tôi cách trường một dặm để tránh cảm giác bối rối mỗi khi bước ra khỏi xe. Vậy mà không thể tin nổi là chiếc Ferrari đang ở đây, điều này thật điên rồ."

Thành viên mới nhất trong bộ sưu tập xe của Gordon Ramsay là chiếc LaFerrari Aperta, chiếc xe này được đưa về vào cuối năm ngoái. Một vài tháng trước, vị đầu bếp này đã bị bắp gặp khi đang lái "siêu ngựa'" động cơ V12 6.3 lít kết hợp động cơ điện trên các con phố của London.

A.N (Tuoitrethdudo)

Theo Carscoops

Tags: siêu xe   Ferrari    Anh   Ferrari LaFerrari