Thứ sáu, 21/09/2018 | 03:49
17:39  |  18/08/2018

Mercedes V-Class độ nội thất phong cách Maybach cực kì đẳng cấp

Bạn có nhiều lựa chọn di chuyển khi đến Paris, ngoài việc sử dụng các phương tiện công cộng thì bạn còn có thể trải nghiệm dịch vụ vận tải sang trọng theo phong cách Maybach trên những chiếc Mercedes V-Class.

Đó là những chiếc xe van tùy chỉnh theo yêu cầu, hiện đang phục vụ vho CLS Paris – một dịch vụ xe limousine của người Pháp chuyên về các tour du lịch, dịch vụ đưa đón sân bay cho các đoàn. Có thể nói, những chiếc V-Class này là phương tiện sang trọng nhất mà họ cung cấp. 

Nhìn bên ngoài V-Class Maybach Edition có thể không khác những chiếc xe thương mại Mercedes-Benz (chẳng hạn Sprinter) là mấy nhưng nội thất xe thì vô cùng đẳng cấp.

Những chiếc V-Class Maybach mang đến cho bạn một không gian riêng tách biệt hoàn toàn với khoang lái của tài xế. Các ghế thương gia kiểu Maybach, những chiếc bàn gấp tiện dụng, cửa sổ trời siêu lớn, tủ lạnh mini, ti vi cỡ lớn, hệ thống loa hiện đại, các bề mặt ốp gỗ sang trọng là những tiện nghi bên trong khoang cabin của những chiếc xe này.

OKCU Mercedes V-Class Elegance Edition sở hữu khoang nội thất sang trọng như Rolls-Royce

Nếu muốn có một chiếc V-Class Maybach, bạn có thể tìm đến các hãng độ nổi tiếng hoặc tham khảo sản phẩm của họ. Ví dụ V-Class Elegance Edition của OKCU hoặc Black Crystal do Larte Design thiết kế.

   

PV (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Xe và Thợ

[VIDEO] Độ xe để đua như thế nào? P1: Khung sườn

Nói về những chiếc xe đua là nói về tính bền bỉ và sự mạnh mẽ, có thể nói những "thợ độ" đã làm cho những chiếc xe bình thường thay đổi một cách ngoạn mục. Vậy họ đã thay thế...

Tư vấn

|VIDEO| Gặp Thợ Nghề: xe Vespa BỀN hay DỄ HỎNG???

Tại Việt Nam có thể nói thế giới xe tay ga gần như chỉ xoay quanh hai thương hiệu: Honda và Vespa/Piaggio. Trong khi Honda là chiếc xe của những "người thực dụng" thì Vespa lại có...