Thứ ba, 26/06/2018 | 00:06
12:03  |  19/05/2017

Depot xe buýt Mai Dịch hiện đại nhất Thủ đô đi vào hoạt động

Sáng nay 19/5, Tổng công ty vận tải Hà Nội (Transerco) đã chính thức đưa vào vận hành Depot xe buýt Mai Dịch, được đánh giá là Depot hiện đại bậc nhất hiện nay trên địa bàn Thủ đô Hà Nội. 

Depot Mai dịch nằm cửa ngõ phía Tây thành phố, thuận tiện cho phát triển vận tải hành khách công cộng.

Dự án do Transerco là chủ đầu tư và trực tiếp quản lý, thực hiện bằng nguồn vốn tự có của doanh nghiệp. Đây là Depot được đầu tư đồng bộ, tiêu chuẩn và hiện đại nhất từ trước đến nay của Transerco.

Dự án có quy mô diện tích gần 42.000 m2, thiết kế xây dựng với các giải pháp hạ tầng, kiến trúc tổng thể, đồng bộ từ khu văn phòng điều hành, nhà xưởng bảo dưỡng sản xuất, sân bãi đỗ xe, khu dịch vụ, trạm cấp xăng dầu đến hệ thống cây xanh, điện chiếu sáng, cấp nước sạch, xử lý nước thải….

Toàn bộ xe buýt tuyến số 50 được "khoác áo mới" mang màu xanh nước biển từ sáng nay 20/5

Hệ thống khu văn phòng khang trang, hiện đại với các trang gần 200 xe buýt lớn; Xưởng bảo dưỡng sửa chữa với đầu đủ trang thiết bị tiên tiến hiện đại, công suất khoảng 20 xe/ngày; hệ thống cây xanh được quan tâm bố trí trên diện tích lớn tạo điểm nhấn và cảnh quan đẹp.

Cũng trong sáng 19/5, Transerco đã thay toàn bộ xe mới cho tuyến buýt số 50 có lộ trình Long Biên-Sân vận động Quốc gia. 

Xe mới mang logo, màu sơn, nhận diện thương hiệu mới, gam màu sơn chủ đạo là xanh nước biển, đặc trưng màu sơn của các tuyến buýt nội đô, trục chính; Xe trang bị thêm nhiều tiện ích cho khách hàng như: Xe sàn bán thấp, đạt tiêu chuẩn khí thải tiên tiến; hệ thống cabin độc lập cho lái xe; Trang bị đồng bộ 3 bảng điện tử thông tin Led hiện đại, văn minh; có wifi miễn phí trên xe;  Âm thanh thông báo trên xe được biên tập và cập nhật theo hướng thuận tiện, ngắn gọn, dễ hình dung và xác định địa điểm, gần gũi thân thiện hơn với hành khách...

Hải Dương (ANTĐ)

Xe và Thợ

Ford Mustang 2018 lộng lẫy, xa hoa sau cú chạm tay của Carlex Design

Nếu bạn không sinh sống trên đất Mỹ, việc bạn sở hữu một chiếc Ford Mustang chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên đặc biệt, bởi vì Mustang không phải mẫu xe dễ dàng phổ biến ở các thị...

Tư vấn

Khách hàng Việt nói gì về Ford Focus Trend?

Ford Focus Trend không chỉ chinh phục những phóng viên khắt khe nhất mà còn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu cảm nhận...