Thứ năm, 20/06/2019 | 06:43
15:00  |  30/09/2016

Discovery 2018 – sản phẩm mới quan trọng nhất của Land Rover

Discovery chính là sản phẩm quan trọng nhất của Jaguar Land Rover - điều này đã là một sự thật hiển nhiên ít ai có thể chối cãi. 

 

Cứ tám chiếc xe công ty này bán ra dưới cả hai thương hiệu, thì có một chiếc Discovery. Mặc dù phiên bản hiện tại đã được ra mắt từ năm 2009, mà bản chất là một bản nâng cấp (khá toàn diện) của phiên bản năm 2004. Sau đó Land Rover đã không cần một phiên bản Discovery mới.

Được xem trước nhờ phiên bản concept Discovery Vision năm 2014, Discovery phiên bản mới đứng trên Discovery Sport cỡ nhỏ hơn, mẫu xe đã thúc đẩy doanh số của Land Rover kể từ khi được ra mắt gần đây. Mẫu xe này tuy lớn hơn, với ba hàng ghế đủ chỗ cho bảy người trưởng thành, nhưng nhờ kiến trúc bằng nhôm – một lĩnh vực sở trưởng của JLR – mà Discovery phiên bản mới nhẹ hơn 454 kg so với phiên bản tiền nhiệm.

[VIDEO] Land Rover Discovery có sức chứa bảy thợ nhảy dù trong video mới

Phiên bản mới có tất cả các công nghệ mới nhất cho hệ thống thông tin giải trí, thông tin, an toàn, và khả năng off-road. Xe còn có một loạt các lựa chọn động cơ xăng và diesel.

Dưới đây là loạt hình ảnh thực tế của mẫu xe mới quan trọng nhất đến từ Anh trong hơn một thập kỷ qua, được chụp tại triển lãm Paris. Xe sẽ được bán ra vào giữa năm tới tại các đại lý rải rác trên khắp hành tinh với phong cánh vĩ đại nhất của Land Rover và tinh thần thực thụ của Discovery.

     

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Volvo XC40 T5 AWD 2019 - Tư duy vượt giới hạn!

Với mức giá niêm yết 1,750 tỷ đồng, Volvo XC40 có thể cạnh tranh trực tiếp với BMW X1, Mercedes GLA hay Audi Q2 về giá bán. Còn về khả năng vận hành, tính năng và sức mạnh thương...