Thứ năm, 19/09/2019 | 00:36
18:04  |  20/07/2016

Đoàn mô tô miền Tây tổ chức tặng quà Gia đình chính sách tại Kiên Giang

Ngày 16/7, UBND Huyện Châu Thành, Tỉnh Kiên Giang cùng Đoàn Mô tô miền Tây đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có người nhiễm chất độc Dioxin, gia đình thương binh liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn mô tô miền Tây đã tặng 150 phần quà với tổng trị giá 45 triệu cho các gia đình chính sách tại Tỉnh Kiên Giang. Đây là hành động mang nhiều nghĩa cử cao đẹp, hướng về đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “lá lành đùm lá rách”.

Đoàn mô tô miền Tây gồm nhiều câu lạc bộ mô tô từ khắp các tỉnh miền tây, quy tụ đầy đủ và đa dạng các dòng phân khối lớn của: Kawasaki, Ducati, Yamaha, Honda, Suzuki

Audi A5 Cabriolet 2018 đẹp đằm thắm dưới nắng Tây Ban Nha

Ngoài ra còn có Audi A5 độ theo phong cách RS5, BMW 425i với áo cảnh sát dubai, Audi TT…

[VIDEO] Xem Kawasaki Ninja H2R tăng tốc từ 0-400 km/h trong 26 giây

​Ngoài việc tập hợp những người đam mê xe mô tô và công nghệ xe phân khối lớn, Đoàn mô tô miền Tây còn thực hiện nhiều hoạt động từ thiện ý nghĩa góp phần chia sẻ những khó khăn với cộng đồng.

Trong thời gian tới Đoàn mô tô miền Tây tiếp tục thực hiện các chuyến đi về các tỉnh trong khu vực ĐBSCL để thăm hỏi và đóng góp một phần công sức của mình để góp phần giúp người dân phần nào giảm bớt những khó khăn trong cuộc sống. 

Hồng Nhung (Tuoitrethudo)

Ảnh Tân Tân BRT

Tư vấn

Xe trên 5 năm, nên bảo dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Không chỉ là phương tiện giao thông đầy tiện nghi và an toàn, ô tô còn được ví như là “người bạn đồng hành” thể hiện đẳng cấp và tính cách chủ nhân. Tuy nhiên, qua một thời gian...