Thứ năm, 22/11/2018 | 17:24
11:27  |  25/06/2018

Đoàn siêu xe của đại gia Trung Nguyên diễu hành, khởi động cho "Hành trình từ trái tim"

Sáng nay (25/6/2018), roadshow sự kiện "Hành trình từ trái tim" của ông Đặng Lê Nguyên Vũ - ông chủ Tập đoàn Trung Nguyên đã được công bố. “Hành trình từ trái tim" chính thức bắt đầu từ ngày 25/06 tại TP.Hồ Chí Minh. Mở đầu cho chuỗi hành trình năm 2018 trao tặng những cuốn sách quý đổi đời đến các cá nhân, gia đình, cộng đồng, thôn xóm…, các trường Đại học – Cao đẳng, Thư viện, Nhà văn hóa,… tại hơn 36 tỉnh thành trên cả nước và diễn ra liên tục trong suốt 30 ngày (25/6 – 25/7/2018).

Sự kiện này có sự tham gia của nhiều nhân vật nổi tiếng như Hoa Hậu Phạm Hương, Á Hậu Huyền My... cùng dàn siêu xe độc nhất vô nhị của Việt nam như Bugatti Veyron, Ferrari 458 Speciale, Rolls-Royce Drophead Coupe, Ferrari 458 Spider, Ferrari California và Aston Martin Vanquish Volante...

"Hành trình từ trái tim" của ông Đặng Lê Nguyên Vũ gồm có 2 giai đoạn: Giai đoạn 1, đoàn siêu xe sẽ chạy Roadshow ngắn tại TP. Hồ Chí Minh. Roadshow chính thức khởi động từ 11h trưa nay theo lịch trình và kết thúc chặng đầu vào 13h. 

Đợt diễu hành thứ 2 tiếp tục từ 17h đến 19h. Những roadshow này sẽ được kéo dài và lặp lại liên tục từ hôm nay (25/6) đến ngày 30/6 tới. Roadshow có sự tham dự của Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador DMC, Lamborghini Murcielago SV, Rolls-Royce Phantom, 4 chiếc Ferrari và 2 chiếc Aston Martin.

Bugatti Veyron độc nhất Việt Nam "lên xe hoa" về nhà "chồng mới"

Giai đoạn 2 là hành trình xuyên Việt của đoàn xe. Các mẫu siêu xe sẽ vắng mặt trong giai đoạn 2, thay vào đó là những mẫu SUV đa dụng gồm 16 chiếc Range Rover. Những chiếc xe này đa số đều được độ ống thở và đồ đạc chuyên dụng để di chuyển trên những cung đường dài. 

Bên cạnh việc diễu hành, trong chương trình này, Trung Nguyên cũng sẽ tiến hành trao tặng sách cho thanh thiếu niên Việt Nam trên khắp cả nước..

           

                 

PV (Tuoitrethudo)

Tư vấn

[VIDEO] Chăm sóc xe đúng cách không đơn giản

Nói đến chăm sóc xe, đại đa số người Việt Nam không phải ai cũng biết nhiều về việc làm sao để chăm sóc ''xế yêu'' của mình cho đúng cách và đảm bảo, tránh dẫn đến tình trạng tiền...