Thứ năm, 23/05/2019 | 16:55
10:15  |  19/11/2018

Đoàn xe BMW Fan Club ở Lâm Đồng có xe va chạm với xe máy, 2 người bị thương nặng

Một chiếc BMW thuộc đoàn BMW Fan Club có 45 chiếc đi từ Lâm Đồng về lại Sài Gòn vào chiều qua (18/11) đã va chạm với 1 chiếc xe máy khiến 2 người trên xe máy bị thương nặng.

Chiều qua, ngày 18/11/2018, một vụ tai nạn giữa chiếc BMW của đoàn BMW Fan Club và một chiếc xe máy đã xảy ra ở gần công viên Di Linh, tỉnh Lâm Đồng, vụ va chạm này đã khiến 2 người phụ nữ điều khiển xe máy bị thương nặng.

Được biết, ở thời điểm xảy ra tai nạn, chiếc BMW này đang cùng đoàn BMW Fan Club di chuyển từ Di Linh, Lâm Đồng về lại Sài Gòn - cuộc diễu hành này nằm trong sự kiện sinh nhật lần thứ 9 của hội.

Không may là chiếc BMW màu trắng đã đâm phải một chiếc xe máy, nguyên nhân đến từ việc xe BMW đi sai làn và còn đi với tốc độ khá cao trong điều kiện trời mưa đường trơn trượt.

Hậu quả là 2 người phụ nữ trên chiếc xe máy đã bị thương nặng, người dân cùng một vài chiếc BMW khác trong đoàn đã nhanh chóng đưa 2 nạn nhân vào bệnh viện Bảo Lộc.

Ngoài thương tích về người, vụ tai nạn cũng khiến chiếc xe máy biến dạng nặng nề, trong khi xe sang BMW có vẻ đã bị gãy trục bánh sau, nắp ca-pô phía trước đầu xe móp méo và bung hẳn lên khỏi xe.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương đã kịp thời có mặt để phân luồng giao thông và xử lý, tìm hiểu rõ nguyên nhân.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: OFFB

Tags: tai nạn   BMW   Lâm Đồng  

Tư vấn

[ẢNH] "Bỏ túi" 9 mẹo tiết kiệm xăng hiệu quả nhất

Giá xăng liên tiếp tăng mạnh trong thời gian gần đây khiến nhiều người lo lắng về chi phí. Vậy muốn tiết kiệm xăng cho xe máy, ô tô bạn phải làm thế nào? Hãy tham khảo 9 mẹo hay...