Thứ sáu, 22/02/2019 | 08:04
14:25  |  05/07/2018

Đoàn xe xuyên Việt của đại gia Trung Nguyên đã tới Quy Nhơn, Bình Định

Sau 5 ngày khởi hành, đoàn siêu xe, xe sang và SUV xuất phát từ TP. Hồ Chí Minh của ông chủ Trung Nguyên Legend đã tới Quy Nhơn, Bình Định. Theo kế hoạch, đoàn xe sẽ dừng chân ở 16 địa điểm trong 25 ngày thực hiện hành trình xuyên Việt. 

Đoàn xe của Trung Nguyên Legend có tổng cộng 16 chiếc Land Rover, 6 chiếc Ferrari, 2 chiếc Lamborghini, 2 Rolls-Royce Coupe và 1 Bugatti Veyron... điểm đặc biệt đây chỉ là 1/3 của bộ siêu tập nho nhỏ duy nhất chính chủ.

Đoàn siêu xe của đại gia Trung Nguyên diễu hành, khởi động cho "Hành trình từ trái tim"

Những điểm dừng chân của đoàn xe "Hành trình từ trái tim" gồm: Phan Thiết, Nha Trang, Buôn Mê Thuột, Quy Nhơn, Hội An, Đà Nẵng, Huế, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Vinh, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nội, Lào Cai, Sa Pa, Cà Mau, sau đó đoàn xe sẽ quay trở lại TP. Hồ Chí Minh. Trong hành trình này, Trung Nguyên sẽ tiến hành trao tặng sách cho thanh thiếu niên Việt Nam trên khắp cả nước.

PV (Tuoitrethudo)

Ảnh: Đỗ Minh Hồ Hải

Tư vấn

Mua ô tô cũ, làm thế nào để biết đồng hồ công-tơ-mét có bị tua hay không ?

Việc mua ô tô cũ luôn giúp người mua tiết kiệm được khá nhiều tiền, tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để mua được một chiếc xe đúng với tình trạng của nó, nhất là trong thời...