Thứ năm, 22/11/2018 | 18:41
14:25  |  05/07/2018

Đoàn xe xuyên Việt của đại gia Trung Nguyên đã tới Quy Nhơn, Bình Định

Sau 5 ngày khởi hành, đoàn siêu xe, xe sang và SUV xuất phát từ TP. Hồ Chí Minh của ông chủ Trung Nguyên Legend đã tới Quy Nhơn, Bình Định. Theo kế hoạch, đoàn xe sẽ dừng chân ở 16 địa điểm trong 25 ngày thực hiện hành trình xuyên Việt. 

Đoàn xe của Trung Nguyên Legend có tổng cộng 16 chiếc Land Rover, 6 chiếc Ferrari, 2 chiếc Lamborghini, 2 Rolls-Royce Coupe và 1 Bugatti Veyron... điểm đặc biệt đây chỉ là 1/3 của bộ siêu tập nho nhỏ duy nhất chính chủ.

Đoàn siêu xe của đại gia Trung Nguyên diễu hành, khởi động cho "Hành trình từ trái tim"

Những điểm dừng chân của đoàn xe "Hành trình từ trái tim" gồm: Phan Thiết, Nha Trang, Buôn Mê Thuột, Quy Nhơn, Hội An, Đà Nẵng, Huế, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Vinh, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nội, Lào Cai, Sa Pa, Cà Mau, sau đó đoàn xe sẽ quay trở lại TP. Hồ Chí Minh. Trong hành trình này, Trung Nguyên sẽ tiến hành trao tặng sách cho thanh thiếu niên Việt Nam trên khắp cả nước.

PV (Tuoitrethudo)

Ảnh: Đỗ Minh Hồ Hải

Tư vấn

[VIDEO] Chăm sóc xe đúng cách không đơn giản

Nói đến chăm sóc xe, đại đa số người Việt Nam không phải ai cũng biết nhiều về việc làm sao để chăm sóc ''xế yêu'' của mình cho đúng cách và đảm bảo, tránh dẫn đến tình trạng tiền...