Đóng
 

Thứ hai, 17/01/2022 | 04:49
01:08  |  22/01/2018

Doanh số của Toyota Land Cruiser sẽ tăng đáng kể nhờ có thêm phiên bản cơ sở

Phiên bản nâng cấp của Toyota Land Cruiser 2018 không chỉ đem tới cho khách hàng nhiều cải tiến hơn mà còn bổ sung biến thể Utility cơ sở nhất.

Toyota Anh Quốc đã mô tả Utility như một phân cấp chủ đạo để tăng doanh số, nó nhắm thẳng vào những ai đề cao độ bền và sự đáng tin của Land Cruiser (được bán dưới tên gọi Prado ở một số thị trường), nhưng không quá quan trọng tới các chi tiết như ghế bọc da, mạ crôm trang trí hay các bánh xe hợp kim.

Có giá bán từ 32.795 bảng Anh (~ 1 tỷ VNĐ), Land Cruiser Utility 2018 được đi kèm với la zăng thép 17 inch, đường ray mái thể thao, đèn sương mù phía trước, hệ thống điều hòa tự động, đèn pha tự động, điều khiển hành trình chủ động, mở xe thông minh và hệ thống âm thanh sáu loa với ổ đĩa CD, kết nối Bluetooth và các cổng USB.

Toyota Land Cruiser 2018 nâng cấp sẽ có giá bán từ 1 tỷ VNĐ

Tại thị trường Anh, Toyota cung cấp Land Cruiser Utility mới dưới hai phong cách cơ thể - 3 cửa và 5 cửa. Trang bị tiêu chuẩn của Land Cruiser Utility là khối động cơ dầu diesel tăng áp D-4D 2,8 lít sản sinh 175 mã lực và 450Nm mô-men xoắn cực đại, đi kèm là hộp số sàn 6 cấp.

Phương pháp tiếp cận kiểu "trở về sự cơ bản" của Toyota là khá mới mẻ, dự đoán sẽ đem tới kết quả như mong đợi của thương hiệu. Nhờ có sự xuất hiện của Utility, Land Cruiser mới đã có giá bán phải chăng hơn trước rất nhiều với 32.795 bảng Anh (~ 1 tỷ VNĐ) dành cho Utility 3 cửa, số sàn và biến thể 5 cửa có giá 34.095 bảng Anh (~ 1,05 tỷ VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tags: Toyota   SUV    Toyota Land Cruiser  

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...