Thứ hai, 25/06/2018 | 19:07
11:37  |  26/05/2018

Dodge Viper mới được đồn đoán sẽ mạnh 550 mã lực và ra mắt vào năm 2020

Dodge Viper đã chính thức ngưng sản xuất từ mùa hè năm ngoái và nó có rất ít cơ hội được trở lại.

Tuy nhiên, những người hâm mộ Viper vẫn chưa từ bỏ hy vọng rằng Dodge Viper có thể được tái sinh. Từ những điều này, đã có nhiều tin đồn cho rằng thế hệ mới của Viper sẽ cập bến thị trường vào năm 2020 với sức mạnh dự đoán ở khoảng 550 mã lực.

Theo báo cáo từ trang Car and Drive, Dodge Viper thế hệ tiếp theo sẽ được xây dựng trên nền tảng khung xe thể thao, đồng thời sử dụng rộng rãi vật liệu nhôm siêu nhẹ và sợi carbon.

Báo cáo này cũng cho rằng Viper 2020 sẽ được duy trì diện mạo như mẫu xe tiền nhiệm, và ban đầu nó sẽ được cung cấp dưới phong cách cơ thể của một chiếc roadster. Sau đó một vài năm, gia đình Viper mới sẽ được mở rộng với một chiếc coupe.

Một trong những yếu tố tạo điểm nhấn cho Viper trước đây là khối động cơ V10 mạnh mẽ, tuy nhiên, ở thế hệ mới, Dodge Viper được cho rằng sẽ sử dụng cỗ máy hút khí tự nhiên V8 cơ sở cho ra khoảng khoảng 550 mã lực.

Dodge ra mắt năm phiên bản xe giới hạn mừng sinh nhật 25 tuổi của Viper

Ngoài ra, dải động cơ của Dodge Viper tương lai còn có thể được bổ sung thêm một vài đơn vị khác, một trong số đó sẽ là thế hệ thứ hai của Hellcat V8 cung cấp cho xe hơn 700 mã lực.

Các tin đồn tiếp tục gợi ý rằng Viper mới sẽ được trang bị với hộp số sàn và nó có khả năng để trở thành một chiếc xe đua đỉnh cao khi cần thiết.

Nếu mọi thông tin về Viper thực sự xảy ra, Dodge có thể sẽ ra mắt Viper mới tại Triển lãm Ô tô Bắc Mỹ 2019, nhân dịp kỷ niệm 30 năm của Viper concept nguyên bản.

Chiếc xe được dự đoán sẽ bán ra thị trường sau khoảng một năm rưỡi, với giá bán tiêu chuẩn có thể từ 90.000 USD (~ 2 tỷ VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tags: Dodge   Dodge Viper  

Xe và Thợ

Ford Mustang 2018 lộng lẫy, xa hoa sau cú chạm tay của Carlex Design

Nếu bạn không sinh sống trên đất Mỹ, việc bạn sở hữu một chiếc Ford Mustang chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên đặc biệt, bởi vì Mustang không phải mẫu xe dễ dàng phổ biến ở các thị...

Tư vấn

Khách hàng Việt nói gì về Ford Focus Trend?

Ford Focus Trend không chỉ chinh phục những phóng viên khắt khe nhất mà còn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu cảm nhận...