Thứ tư, 25/04/2018 | 18:05
10:56  |  17/07/2017

Dừng ăn trưa, xe khách giường nằm bốc cháy dữ dội

Sau khi trả hết khách, tài xế dừng xe vào ăn cơm trưa thì bất ngờ khói đen bốc ra từ phía đầu xe. Chưa kịp hiểu chuyện gì thì ngọn lửa bùng lên và nhanh chóng bao trọn chiếc xe. Khi ngọn lửa được khống chế thì chiếc xe chỉ còn trơ khung.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào lúc 13h15’ngày 15-7 trên địa bàn khối 2, thị trấn Con Cuông, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An. Vào thời điểm đó, chiếc xe khách giường nằm mang BKS: 51B - 107.98 do tài xế Nguyễn Doãn Hùng (35 tuổi) quê Nam Đàn điều khiển chạy tuyến Con Cuông - TP.HCM.

Ngọn lửa bốc lên dữ dội và nhanh chóng bao trùm cả chiếc xe

Sau khi trả hết khách, anh Hùng dùng xe ăn trưa ở quán ăn trên địa bàn khối 2, thị trấn Con Cuông thì bất ngờ thấy khói đen bốc ra ở đầu xe. Chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra thì ngọn lửa bùng lên và nhanh chóng bao trùm toàn bộ xe.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC nhanh chóng có mặt ở hiện trường. Do ngọn lửa quá lớn nên khi khống chế được đám cháy thì chiếc xe chỉ còn trơ khung. Rất may, vào thời điểm xảy ra vụ cháy khách đã xuống hết, tài xế và phụ xe đang ăn cơm nên không có ai bị thương.

Khi ngọn lửa được khống chế, chiếc xe chỉ còn trơ khung (ảnh: NT)

Sự việc khiến nhiều người tò mò theo dõi, giao thông qua lại đoạn đường này cũng bị ách tắc cục bộ. Hiện nguyên nhân dẫn đến vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Trịnh Nguyễn - C.Đức (ANTĐ)

Tư vấn

Khách hàng Việt nói gì về Ford Focus Trend?

Ford Focus Trend không chỉ chinh phục những phóng viên khắt khe nhất mà còn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu cảm nhận...

Ô tô mới

Audi Q5 L "kéo dài chân" phục vụ khách hàng Trung Quốc

Tại thị trường Trung Quốc, những khách hàng giàu có thường tìm đến những chiếc xe có khoang hành khách rộng rãi để họ có thể thoải mái ngồi phía sau, trong khi đó tài xế của họ sẽ...