Thứ ba, 17/09/2019 | 08:15
13:05  |  24/03/2018

Elon Musk đã xóa bỏ hai trang Facebook chính thức của Tesla và SpaceX

Chỉ vì một lời thách thức trên Twitter, mới đây, Elon Musk - người sáng lập ra Tesla đã lập tức cho "bốc hơi" hai trang Facebook chính thức của Tesla và SpaceX.

 

Được biết, đây chính là câu trả lời của Elon Musk dành cho lời thách thức đến từ Brian Acton - người đồng sáng lập ra WhatsApp, khi Brian Acton đăng tải dòng Tweet "Đã đến lúc" kèm hashtag #deletefacebook (Xóa Facebook).

Brian Acton đã thách thức Elon Musk phải xóa trang Facebook của SpaceX nếu Elon Musk là một người đàn ông thực sự, với cá tính mạnh mẽ của mình, CEO của Tesla đã không ngần ngại đáp trả Brian Acton bằng hành động nhanh gọn của mình. Trang Facebook Tesla cũng chịu chung số phận khi có thêm một người nữa thách thức Elon Musk.

Tỷ phú Elon Musk tiết lộ bộ đồ du hành không gian SpaceX

Trên thực tế, Elon Musk cho biết ông thậm chí còn không biết đến sự tồn tại của hai trang Facebook Tesla và SpaceX - từng có gần 2,6 triệu người theo dõi mỗi trang, ông nói rằng: "Tôi không dùng Facebook và sẽ chẳng bao giờ dùng cả". Do đó, ông cũng "tiện tay" xóa luôn trang SolarCity.

Hai ông lớn làng công nghệ Elon Musk và Mark Zuckerberg có một mối quan hệ không hề tốt đẹp, đó cũng có thể là lý do khiến Elon Musk không thích Facebook.

Vào năm 2016, Mark Zuckerberg đổ tội cho SpaceX về vụ phóng tàu hỏng, phá hủy một vệ tinh của Facebook. Không lâu sau sự cố này, Elon Musk đã chính thức góp mặt trong vụ tai tiếng của Mark Zuckerberg, vụ scandal rò rỉ dữ liệu của 50 triệu người trong chiến dịch tranh cử Donald Trump. Tuy nhiên, Mark Zuckerberg đã chính thức lên tiếng xin lỗi và đính chính với Elon Musk.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tags: tesla   Elon Musk   SpaceX  

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...