Thứ tư, 12/12/2018 | 01:18
10:01  |  11/01/2016

F-150 SVT Raptor SuperCrew - "Dã thú" mới nhất "nhà" Ford

Ford đã giới thiệu phiên bản SuperCrew hoàn toàn mới của "dã thú" F-150 SVT Raptor đang diễn ra tại Detroit Auto Show. Đây là một phiên bản 4 cửa chứa đựng đầy đủ sự linh hoạt cần có cho những cung đường Off-road "khó nhằn" nhất. 

Tóm gọn Ford Fusion 2017 ngay trước thềm ra mắt Triển lãm Detroit

Nguyên mẫu Ford GT 2003 đầu tiên đầy đủ các tính năng được rao bán

Ford Việt Nam lập kỷ lục doanh số 2015, Ranger tăng 81% so với năm 2014

F-150 SVT Raptor SuperCrew là một chiếc pick-up có thân hình hoàn hảobao gồm đầy đủ 4 cửa hành khách, cung cấp thêm tính linh hoạt khi di chuyển trên bất cứ nơi đâu và làm bất cứ điều gì trên cung đường off-road.

Để tạo ra phiên bản đặc biệt này, chiều dài cơ sở tiêu chuẩn của Raptor đã "bị" kéo dài thêm 30,5cm lên mức 3.683mm. Ở phiên bản Raptor 2017 2 cửa, SuperCrew nhẹ hơn đáng kể so với thế hệ trước khoảng 500 pounds (226kg) nhờ vào việc sử dụng khung thép có độ bền cao và nhôm trong quá trình chế tạo.

Ngoài việc bổ sung thêm cánh cửa và không gian nội thất, SuperCrew hầu như giống hệt phiên bản thường với tất cả các công nghệ tương tự. Điều đó có nghĩa là nó sử dụng một động cơ EcoBoost V6 3,5 lít cung cấp 411 mã lực và mô-men xoắn 588 Nm, kết hợp với hộp số tự động 10 cấp. Nhờ vào hệ thống truyền động 4 bánh với chuyển giao mô-men xoắn theo yêu cầu, chiếc xe hứa hẹn sẽ là một "con dã thú" mạnh mẽ khi di chuyển trên những cung đường có bề mặt gồ ghề nhất.

Thảo luận về mẫu xe mới, Giám đốc Ford Performance toàn cầu, ông Dave Pericak cho biết: "F-150 Raptor có khả năng thích nghi với cung đường off-road và chạy được cả trên địa hình cát và đá sỏi. Với việc bổ sung phiên bản SuperCrew, khách hàng F-150 Raptor có thể bỏ lại vỉa hè thành thị phía sau - mà không phải hy sinh sự thoải mái và không gian".

Ngọc Diệp (Theo TTTĐ)

Tư vấn

[VIDEO] Đi mua xe sang cùng Hùng Lâm - Xe nào đáng tiền?

Xem Hùng Lâm review xe đã nhiều, bạn có thắc mắc khi Hùng Lâm đi mua xe mà lại là xe sang thì sẽ thế nào không? Nếu thắc mắc nhất định bạn phải xem video này. 

Ô tô mới

Ngắm Rolls-Royce Dawn Black Badge Trichromatic nổi bật tại Abu Dhabi

Mỗi chiếc Rolls-Royce đều là một tác phẩm hấp dẫn, đặc biệt khi đó là một chiếc thuộc phiên bản Black Badge đặc biệt. Cùng ngắm Rolls-Royce Dawn Black Badge hàng độc...