Đóng
 

Thứ hai, 24/01/2022 | 06:46
12:59  |  21/12/2015

Ferrari 458 Italia "đối đầu" Lexus RC F trong bộ ảnh tuyệt đỉnh

Liberty Walk Ferrari 458 trông có vẻ dữ dằn và hoàn toàn lột xác hoàn toàn bởi xưởng độ SR Auto Group. Hơn nữa, chiếc xe còn được trang bị nhiều thiết bị hiện đại và có bộ la-zăng nổi bật.

Sở hữu“bộ tứ” Ferrari Testarossa “hàng hiệu” chỉ với 3,2 tỉ đồng

[VIDEO] 14 tháng phục chế, Ferrari 250 GT SWB Berlinetta Competizione "tái sinh" hoàn hảo

F12 Berlinetta - Cấu hình siêu xe đẹp nhất nhà "ngựa chồm" Ferrari

Hồi tháng năm, những người thợ ở SR Auto Group đã độ mãnh liệt Liberty Walk Ferrari 458 hơn những chiếc xe mà chúng ta đã từng được nhìn thấy. Theo đó, chiếc xe sở hữu bộ thân rộng "thái quá", siêu xe tự hào có một ống xả FIE, hệ thống treo khí nén Airrex và cặp mâm hợp kim PUR. Vì vậy, ngay khi hãng độ có trụ sở ở Vancouver gần đây trang bị một bộ Rocket Bunny kit trên Lexus RC F, nhiếp ảnh gia Monique Song đã cho người xem thấy được những hình ảnh độc đáo trong một buổi chụp hình chung của 2 chiếc xe một đến từ Ý và một đến từ Nhật.

Cả hai chiếc xe thể thao đều được trang bị bộ bodykit màu đen thể thao hầm hố, đi kèm với đó là bánh xe PUR và bộ la-zăng hợp kim nổi bật sơn màu đỏ. Phần mui trước của Lexus nổi bật với cản rộng, thân xe và bộ khếch tán phía sau cùng với một ống xả Apexi. 

Đây là một bộ ảnh tuyệt đẹp được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia tài năng Monique Song, nhờ vào bàn tay "phù thuỷ" của SR Auto Group, chúng ta đã được chiêm ngưỡng những hình ảnh "dữ dằn" và "độc đáo" của Ferrari 458 Italia và Lexus RC F. 

Phương Nam (Theo TNV)

Tags: Lexus   xe độ   Ferrari    bộ la-zăng  

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...