Thứ tư, 18/10/2017 | 05:21
17:08  |  17/04/2017

Ferrari 458 Italia "lên đời" với bộ bodykit Novitec sau khi về tay chủ mới

Sau một thời gian dài nằm tại hầm siêu xe của Minh Nhựa và một đại gia có tiếng ở Quận 2, chiếc 458 Italia màu vàng đã về với chủ mới, đồng thời lên bộ bodykit của Novitec khá ấn tượng.

Đây cũng là chiếc Ferrari 458 Italia duy nhất ở Việt Nam sử dụng bộ bodykit này. Các chi tiết được nâng cấp bao gồm ốp cản trước, ốp hông và cánh gió.

Cản trước được ốp nhẹ nhàng với líp khí động học bằng sợi carbon. Hệ thống đèn pha đặc trưng của 458 vẫn được giữ nguyên như cũ.

2 bên hông được ốp khí động học bằng sợi carbon. Đây là loại vật liệu có trọng lượng nhẹ và độ bền cao, thường được các hãng siêu xe cũng như các xưởng độ xe ứng dụng.

Phần đuôi không có nhiều thay đổi. Cánh gió nhỏ bằng sợi carbon là điểm nhất rõ rệt nhất. Hệ thống đèn hậu cũng được ốp carbon lại, mang tới phong cách ấn tượng riêng của chiếc xe độc nhất Việt Nam.

Sài Gòn: Ferrari 458 Italia "chất chơi" trong gói độ Novitec bất ngờ xuất hiện trên phố

Chủ nhân cũng cho dán lại các chi tiết như nóc xe, chụp gương ngoại thất bằng decal đen mờ. Logo ngựa chồm ở đuôi xe cũng được dán đen lạ mắt.

Xe cũng thay bộ mâm zin của 458 bằng mâm Vossen Forged 5 chấu kép. Ngoài việc mang đến vẻ ngoài mạnh mẽ, bộ mâm cũng mang lại tính khí động học cao khi vận hành.

Theo một số nguồn tin, chủ nhân của chiếc xe này đang tính đến gói độ Liberty Walk của Nhật Bản cho siêu xe đến từ Italy này.

TNT (Tuoitrethudo)

Tags: Ferrari    Novitec   Minh Nhựa   458 Italia  

Tư vấn

[VIDEO] So sánh xe CR-V vs Santa Fe vs Fortuner : Chọn xe nào?

Hiểu được tâm tư của người tiêu dùng về việc nên chọn một chiếc Crossover hay một chiếc SUV và loại nào thì tốt cho gia đình, chúng tôi đã chọn ra 3 chiếc xe đại...