Thứ tư, 19/06/2019 | 02:15
11:13  |  01/04/2016

Ferrari California T sẽ có phiên bản entry-level GT - đã rẻ nay còn rẻ hơn

Tháng 9/2015, CEO của Fiat Chrysler Automobiles , ông Sergio Marchionne đã xác nhận sẽ sản xuất Ferrari Dino, tuy nhiên cho đến nay những gì về Dino vẫn chỉ là trên bản vẽ. Thay vào đó, Ferrari đang tập trung để hoàn thiện một phiên bản entry-level GT của dòng California T.

Ferrari "bình dân hoá siêu xe" với động cơ tăng áp kép cho Dino

Cận cảnh Ferrari 488 GTB đầu tiên tại Việt Nam ra biển trắng siêu khủng

"Chạm mặt" Ferrari 458 Italia biển "Đại Lộc Phát" "cực khủng" tại Sài Thành

CEO của Ferrari Far East Hub, Dieter Knechtel cho biết hãng siêu xe Ý chắc chắn sẽ giới thiệu mẫu xe thứ 5 dưới hình thức phiên bản entry-level GT (tiêu chuẩn nhất) của dòng California T.

California chính là dòng xe rẻ nhất của Ferrari tính đến thời điểm hiện tại, đồng thời nó cũng chính là sản phẩm chiến lược dài hạn của hãng xe Ý. Hiện tại, California T là mẫu xe bán chạy nhất của Ferrari tại khu vực Far East Hub.

Với California T phiên bản thấp nhất, Ferrari thực sự muốn biến giấc mơ của những người hâm mộ và yêu thích Ferrari có thể lần đầu được chạm vào vô lăng của một chiếc “siêu ngựa chồm” thành sự thật. 

Được biết, ngoài California T ra, bản tiêu chuẩn entry-level GT cũng sẽ được Ferrari cung cấp trên một mẫu xe khác và rất có thể đó là chiếc Dino huyền thoại.

Quay trở lại với những hình ảnh “chạm mặt” mẫu xe mới nhà Ferrari, những tay săn ảnh cũng cho biết âm thanh từ ống xả chiếc xe rất giống với mẫu Alfa Romeo Giulia QV. Đồng thời, rất có thể sản phẩm mới này sẽ mang trên mình khối động cơ tăng áp kép V6 đặt giữa giống như trên Dino, được xây dựng trên kiến trúc mô-đun mới.
 

Nhược Hi (Theo TTTĐ)

Nguồn: Carscoops

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Volvo XC40 T5 AWD 2019 - Tư duy vượt giới hạn!

Với mức giá niêm yết 1,750 tỷ đồng, Volvo XC40 có thể cạnh tranh trực tiếp với BMW X1, Mercedes GLA hay Audi Q2 về giá bán. Còn về khả năng vận hành, tính năng và sức mạnh thương...