Thứ sáu, 19/07/2019 | 17:03
12:33  |  02/09/2015

Ferrari Dino "hồi sinh" sau hơn 40 năm vắng bóng trên thị trường siêu xe

CEO của Fiat Chrysler Automobiles , ông Sergio Marchionne đã xác nhận Ferrari “Dino” – tên tạm thời cho siêu xe mới của hãng sẽ được trình làng trong nay mai.

[XE ĐỘ] Justin Bieber độ bodykit hàng hiệu cho Ferrari 458 Italia

[XE ĐỘ] Ferrari 458 Italia khác lạ với bộ widebody khủng

[XE ĐỘ] Ferrari 458 Italia "ăn đứt" 488 GTB dưới tay nhà độ tài hoa

Vừa qua, các tay săn ảnh đã nhanh tay chụp được hình ảnh của siêu xe hoàn toàn mới này trên đường thử. Mặc dù chưa được đặt tên một cách chính thức nhưng có thể tạm gọi phiên bản này là Ferrari Dino - Dino là một trong những thành viên của gia đình siêu xe Ferrari vào năm 1976.

Tại thời điểm trên, vì một vài lý do nên hãng xe này đã phải cho "con cưng" rút khỏi "thương trường". 

Có thể thấy thiết kế ngoại thất của xe khác khá nhiều so với chiếc Ferrari 458 nguyên bản.

Theo những người mắt thấy tai nghe, âm thanh phát ra từ khối động cơ của chiếc xe không giống với động cơ V8 thường xuất hiện trên những mẫu siêu xe khác hay động cơ tăng áp kép 3.9L của Ferrari 488 GTB

Những tay săn ảnh cũng cho biết âm thanh từ ống xả chiếc xe rất giống với mẫu Alfa Romeo Giulia QV. Vì vậy, rất có thể chiếc Ferrari Dino này mang trên mình khối động cơ tăng áp kép V6.

Mặc dù không được gắn logo của hãng nhưng Dino vẫn là một chiếc Ferrari đích thực, và đây cũng chính là model thứ năm, bổ sung vào bộ tứ California T, 488 GTB, FF và F12. 

Nhược Hi (TTTĐ)

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...