Thứ sáu, 28/02/2020 | 14:48
11:46  |  22/01/2018

Ferrari F12 Berlinetta độ áo SupremexLV được bán với giá chỉ 4,3 tỷ VNĐ

Một cậu bé ở Dubai đã mua siêu xe Ferrari F12 Berlinetta và sau đó làm mới xế cưng của mình với trong bộ cánh có cấu hình theo bộ sưu tập giày thể thao yêu thích.

Siêu ngựa chồm 12 xi-lanh này là tài sản của Rashed Belhasa, con trai của một ông trùm tỉ phú trong ngành xây dựng. Cậu bé 15 tuổi này còn được biết đến với biệt danh "Money Kicks" trên YouTube, kênh này luôn thu hút hàng triệu người xem.

Sài Gòn: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Lamborghini Aventador DMC Molto Veloce và Ferrari F12 Berlinetta

"Ông hoàng nhỏ tuổi" này đã trở thành tiêu điểm chú ý trong mùa hè năm ngoái khi công bố chiếc F12 Berlinetta của mình, được phủ trong lớp áo màu đỏ cấu hình đặc biệt - trọn bộ với đôi giày thể thao SupremexLouis Vuitton. Tất nhiên, "Money Kicks" không thể lái xế cưng của mình, thay vào đó cậu có một tài xế riêng.

Dù là ai cầm lái, siêu xe Ý đặc biệt này đã đi được quãng đường 9.419 km, và mới đây nó đã được đại lý Deals on Wheels giới thiệu với giá chào bán là 699.000 AED (tương đương 4,3 tỷ VNĐ).

Một số hình ảnh khác của chiếc Ferrari F12 Berlinetta đặc biệt:

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tư vấn

[ẢNH] Tai nạn chết người do điểm mù trên xe ô tô và cách khắc phục hiệu quả

Nguy cơ xảy ra va chạm, tai nạn giao thông một phần rất lớn nằm ở các điểm mù trên xe ô tô. Vậy cách khắc phục các điểm mù như thế nào là đúng và hiệu quả? Cùng khám phá ngay qua...