Thứ năm, 19/09/2019 | 00:58
04:48  |  14/11/2016

Ferrari International Cavalcade 2016 mang 70 "chú ngựa chồm" tới Nhật Bản

Năm nay Ferrari sẽ tiếp tục tổ chức sự kiện International Cavalcade 2016 với địa điểm là đất nước Mặt Trời mọc. Đây sẽ vẫn là nơi tập hợp các siêu xe hàng đầu của Ferrari trên khắp thế giới.

Ferrari Cavalcade là sự kiện dành cho các chủ sở hữu siêu xe của Ferrari trên toàn thế giới, những người tham gia được lái xe qua những cung đường tuyệt đẹp của xứ sở hoa anh đào (Nhật Bản).

Sự kiện kéo dài từ ngày 10 – 14 tháng Mười Một này, đặc biệt năm nay việc tụ họp các “siêu ngựa” lại còn có ý nghĩa để kỷ niệm 50 năm Ferrari đặt chân đến thị trường Nhật Bản, và cũng trùng với dịp kỷ niệm 150 năm hai nước Nhật – Ý đặt quan hệ thương mại song phương cùng có lợi.

Được tổ chức ở thủ đô cũ Kyoto, Ferrari International Cavalcade năm nay đã tập hợp được khoảng 70 “chú ngựa” đến từ hơn 24 quốc gia khác nhau. Nổi bật trong danh sách ấn tượng này có thể kể đến một vài cái tên siêu xe và hypercar như F40, Enzo, 599 GTB, phiên bản giới hạn F12tdf và hybrid LaFerrari.

[VIDEO] Siêu phẩm 5 triệu đô - LaFerrari "hoá sắt vụn" trong sự kiện Ferrari Cavalcade ở Ý

Đến với sự kiện, trong ngày đầu tiên, những chủ sở hữu của 70 chiếc Ferrari được đến ở một khách sạn năm sao ở Kyoto, vùng Kansai. Sau đó, vào ngày thứ hai, những người tham gia sẽ lái xe tới đảo Awaji, rồi tiến thẳng tới cầu Akashi Kaikyo. Tiếp đến, các khách hàng của Ferrari sẽ được dịp đắm mình trên cung đường đua Central Circuit trước khi được ngắm nhìn những danh lam thắng cảnh của vùng Sasayama.

Vào ngày thứ ba, nhóm này sẽ lái xe quanh hồ Biwa và đi đến ngôi đền di sản UNESCO Hieizan Enryakui, chặng dừng tiếp theo là ở Lâu đài Hikone. Trong ngày thứ tư và ngày cuối cùng, các tay lái sẽ cùng những “chú ngựa chồm” đi về phía nam để khám phá cố đô Nara, với điểm dừng tiếp tại chùa Todai-ji, cung điện Heijo Imperial và đỉnh núi Wakakusa. Ngoài ra, họ cũng sẽ có cơ hội ghé thăm Osaka, đi qua Midosuji, và dừng lại ở Castle.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Xe trên 5 năm, nên bảo dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Không chỉ là phương tiện giao thông đầy tiện nghi và an toàn, ô tô còn được ví như là “người bạn đồng hành” thể hiện đẳng cấp và tính cách chủ nhân. Tuy nhiên, qua một thời gian...