Thứ ba, 15/10/2019 | 19:21
17:24  |  29/03/2016

Ferrari ra mắt cấu hình trực tuyến của GTC4Lusso mới

Ferrari có thể đã ẩn đi những đặc điểm thực sự của GTC4Lusso dưới lớp sơn màu xám, nhưng bây giờ bạn có thể hiểu hơn mẫu xe này nhờ vào cấu hình trực tuyến mới được tung ra của hãng sản xuất xe Ý.

Gần 1.000 người họp mặt tại Como Lake để chiêm ngưỡng Ferrari GTC4Lusso mới

“Đột nhập” bảo tàng đặc biệt của Ferrari đặt tại Modena - quê hương của Ferrari Enzo

Ferrari LaFerrari Spider lộ diện qua những bức ảnh đồ họa

Cũng giống như người tiền nhiệm của mình, GTC4Lusso mới là một mẫu xe “kỳ quặc” – một chiếc Ferrari tập trung vào những hành khách quá nhiều thay vì chỉ hướng về người lái – một thứ bạn không mong đợi từ một hãng siêu xe, với nhiệm vụ làm cho chiếc xe trở thành một cung cấp độc đáo trên thị trường ngay lúc này.

Tuy nhiên, đó là phong cách phục vụ tới một khán giả trưởng thành hơn, những người đã phát triển qua giai đoạn thanh thiếu niên “tôn sùng” siêu xe. Mặc dù vậy, sức mạnh của xe vẫn không thua kém bất kỳ một mẫu xe "ngựa chồm" nào khác khi GTC4Lusso vẫn là một sản phẩm của Cavallino Rampante, sử dụng động cơ V12 6.3 lít hút khí tự nhiên với sức mạnh 680 mã lực dưới mui xe.

Người thừa kế trực tiếp của mẫu xe yêu thích Enzo, 330GTC và biến thể 2+2, 330GT, GTC4Lusso có nhiều chi tiết phong cách và những chuyển giao từ người tiền nhiệm của mình. GTC4Lusso đi kèm với hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD nâng cấp hoặc hệ dẫn động cầu sau, và kết hợp với một E-Diff điện tử và bộ giảm chấn SCM-E.

Vì vậy, nếu bạn nghĩ GTC4Lusso không phù hợp với ý thích của mình, bạn có thể suy xét tới cấu hình của Ferrari và làm cho nó phù hợp với những nhu cầu của bạn.

Gia Hân (Theo TTTĐ)

Tags: Ferrari    Ferrari GTC4Lusso