Đóng
 

Thứ hai, 17/01/2022 | 04:40
16:50  |  01/07/2016

Fiat 500 Riva - "Tinh thần của du thuyền hạng sang"

Hãy tưởng tượng bạn đang tham gia câu lạc bộ du thuyền ở đâu đó trên bờ biển Địa Trung Hải, có thể dễ dàng thấy những chiếc thuyền Riva đỗ tại bến tàu. Vậy, chiếc xe hơi nào sẽ phù hợp cho những hoạt động như vậy? 

Nếu khách hàng muốn một mẫu xe cỡ nhỏ, đây chính xác là những gì họ cần. Đây là một phiên bản Fiat 500, tất nhiên, nhưng khác với bất kỳ phiên bản 500 nào: đây là phiên bản Riva mới được thiết kể để mang tinh thần của du thuyền Aquariva Super lên đường phố.

Sở hữu Fiat 500S với giá từ 410 triệu tại Anh

Phân biệt phiên bản Fiat 500 Riva với các mẫu Cinquecento thông thường là hàng loạt dấu ấn hàng hải. Xe có màu sơn xanh nước biển Sera blue được lấy từ catalog Riva với những đường nét màu xanh nước biển, trang trí crôm và la zăng hợp kim 16 inch 20 chấu màu xanh.

Về nội thất xe cũng được chăm sóc kĩ lưỡng với trang trí gỗ gụ trên cửa xe, cần số và bảng điều khiển - nơi cũng được trang trí gỗ cây phong. Ghế ngồi được bọc da Poltrona Frau màu ngà voi với đường khâu hai tông màu có viền ghế màu xanh nước biển đậm.

Khách hàng có thể sở hữu hệ thống âm thanh Beats Audio cao cấp và lựa chọn một trong số các tùy chọn động cơ. Fiat 500 Riva sẽ có các phong cách cơ thể hatchback hoặc mui trần. Phiên bản hatchback có cửa sổ trời toàn cảnh còn với bản convertible, xe sở hữu mui gấp mềm màu xanh dương.

Có thể nói rằng Riva là phiên bản mới nhất trong một loạt các xe độc đáo trong dòng xe đô thị của hãng xe Ý. Trước đây từng có các mẫu xe của Fiat hợp tác với các thương hiệu thời trang như Diesel và Gucci và thậm chí với các thương hiệu “chị em” của mình như Ferrari và Maserati.

        

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tags: Fiat   du thuyền   Fiat 500 Riva  

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...