Thứ tư, 18/09/2019 | 07:44
08:31  |  26/10/2015

Floyd Mayweather làm mới bộ sưu tập của mình bằng bộ đôi Aston Martin One-77 và Pagani Huayra

Ngay sau khi từ giã sự nghiệp thi đấu quyền Anh của mình, tay đấm triệu đô, "độc cô cầu bại" Floyd Mayweather đã bổ sung vào bộ sưu tập siêu xe của mình bộ đôi Aston Martin One-77 và Pagani Huayra mới. 

Tại sao Floyd Mayweather lại lựa chọn Koenigsegg CCXR Trevita 4,8 triệu đô?

Hàng siêu hiếm Koenigsegg CCXR "ăn đứt" ông hoàng tốc độ Bugatti Veyron

4 siêu xe giá 1,4 triệu đô của Floyd Mayweather cháy "thành tro" trong một vụ nổ

Pagani Huayra

Sau khi quyết định từ giã sự nghiệp thi đấu quyền Anh của mình, Floyd Mayweather đã tậu thêm hai mẫu siêu xe “hoành tráng” là Pagani Huayra và Aston Martin One-77. Hai mẫu xe hiện đã có mặt tại đại lý Fusion Luxury Motors, nơi mà trước đây tay đấm từng mua loạt xe trước đó.

Hiện nay, bộ sưu tập của tay đấm người Mỹ đã nâng lên từ 16 triệu USD ( ~ 364 tỷ VNĐ) cho tới con số 30 triệu USD ( ~ 682 tỷ VNĐ) trong thời gian tới. Nhà cung cấp Obi Okeke, người chuyên “cung cấp” những mẫu xe đắt giá cho Floyd Mayweather chia sẻ với báo giới: “Công việc của tôi là tìm kiếm và “săn lùng” những mẫu xe độc đáo để bổ sung vào dàn xe của anh ấy”.

Aston Martin One-77

Siêu phẩm “thần gió” Pagani Huayra  được bao phủ bởi màu xanh Hoàng gia cùng các điểm nhất vàng ở ngàm phanh và thân xe. Aston Martin One-77 của Mayweather cũng sở hữu ngoại thất màu xanh đi cùng với bộ la-zăng 7 chấu kép màu bạc. Hiện tại, ở Mỹ chỉ có 3 chiếc duy nhất đang hiện diện tại đây.

Trước đó, Floyd Mayweather từng rất “đau lòng” khi hai chiếc Rolls-Royce, một chiếc Jeep độ và một chiếc Bentley trong bộ sưu tập 100 siêu xe bị cháy thành tro bụi, vì một vụ phát hỏa bất ngờ tại Phoenix. 

Gia Hân (theo TTTĐ)

Tư vấn

Với giá chỉ từ 399 triệu đồng, Kia Soluto đang đứng ở đâu trong phân khúc xe hạng B tại Việt Nam?

Với giá khởi điểm từ 399 triệu VNĐ, Kia Soluto không những đe doạ trực tiếp các đối thủ sừng sỏ trong phân khúc B của mình mà còn gây sức ép cả lên phân khúc xe hạng A tại thị...