Thứ sáu, 18/10/2019 | 00:43
11:42  |  30/03/2016

Ford chúc mừng Kansas City Royals đoạt được chức vô địch Thế giới bằng phiên bản F-150 MVP Edition

Ford vừa giới thiệu chiếc xe bán tải F-150 MVP Edition được xây dựng tại thành phố Kansas, nhằm kỷ niệm sự kiện đội Kansas City Royals giành chiến thắng giải vô địch bóng chày thế giới.

Ford Focus mới có đáng "đồng tiền bát gạo"?

"Ngựa hoang" Ford Mustang mạnh 774 mã lực nhờ bộ siêu nạp của Hennessey

Ford giới thiệu công nghệ đèn pha mới toanh không gây chói mắt lái xe ngược chiều

Chiếc xe bán tải này sẽ được sản xuất giới hạn 300 chiếc, có sẵn trong màu xanh Blue Flame hoặc trắng Oxford White. F-150 MVP Edition cũng có được huy hiệu MVP đặc biệt, ngưỡng cửa bằng thép không gỉ được đánh bóng độc đáo và một lót sàn đặc biệt.

Ý tưởng đằng sau mẫu xe này thuộc về Marc Lasalle, một người hâm mộ Royals. Anh đã nghĩ rằng nó là điều đúng đắn nếu Ford chúc mừng đội của mình theo cách mà họ đã làm vào năm 1986 với phiên bản đặc biệt Ranger MVP – khi lần đầu tiên Royals trở thành nhà vô địch thế giới.

“Giống như những thành viên trong nhóm sản xuất của chúng tôi tại nhà máy nhà máy lắp ráp ở thành phố Kansas, Kansas Citys Royals là một ví dụ tuyệt vời của những gì tinh thần đồng đội có thể thực hiện được”, Gary Johnson, phó giám đốc chịu trách nhiệm sản xuất  Ford Bắc Mỹ cho biết.

Salvador Perez

Bret Saberhagen

Thực tế, Ford đã làm việc với ngôi sao hiện tại của Royal - Salvador Perez và cựu ngôi sao Bret Saberhagen của Royals để quảng bá cho mẫu xe này. Hiện phiên bản đặc biệt của F-150 đang được bán tại các đại lý của Ford tại thành phố Kansas.

Hải Anh (Theo TNV)

Ô tô mới

Cận cảnh siêu phẩm Ferrari F8 Tributo tại Việt Nam

Ngày 16/10 vừa qua, Showroom chính thức của hãng "ngựa chồm" - Ferrari đã chính thức được khai trương tại Việt Nam. Nhân dịp này Ferrari cũng đã mang về nước hai siêu phẩm Ferrari...