Chủ nhật, 20/10/2019 | 23:35
13:31  |  26/07/2017

Ford EcoSport facelift 2017 không ngụy trang "ngang nhiên" trên đường phố Ấn Độ

Mới đây, hình ảnh một chiếc Ford EcoSport facelift 2017 không một chút ngụy trang, lần đầu tiên xuất hiện trên đường phố Ấn Độ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng.

Chiếc EcoSport này được phát hiện tại Tamil Nadu bởi một thành viên Team-BHP, chiếc xe nổi bật nhờ màu sơn ngoại thất đỏ Arpoador Red - đây là lựa chọn màu sắc mới cho thị trường Ấn Độ.

Mặc dù thiết kế của EcoSport facelift 2017 không còn là sự bí ẩn, nhưng lần đầu tiên xuất hiện tại Ấn Độ với thân xe "nude" hoàn toàn, chiếc xe mới vẫn tạo nên một sự hào hứng.

Có thể thấy, Ford trang bị đèn pha mới cùng các đơn vị chiếu sáng cải tiến, vách chắn đèn sương mù tích hợp các đèn báo rẽ cho EcoSport nâng cấp.

Tấm lưới tản nhiệt của EcoSport mới được đổi thành loại một mảnh đơn, được trang trí bằng mạ crôm sáng bóng. Ngoài ra, dự đoán Ford sẽ bổ sung thêm nhiều sắc sơn mới vào bảng màu của EcoSport phiên bản cập nhật giữa chu kỳ.

Một thành viên của nhóm BHP đã tiết lộ chi tiết về danh mục các thiết bị tiêu chuẩn của EcoSport, cũng như các lựa chọn động cơ và ngày ra mắt. Chiếc SUV sắp tới sẽ có màn hình cảm ứng 8 inch với hệ thống thông tin giải trí SYNC 3 AppLink của Ford, cùng tính năng kiểm soát hành trình chủ động.

Ford EcoSport 2018 đã có mặt trên trang web chính thức của Ford Brazil

Về truyền động, khác với các báo cáo từ truyền thông gần đây cho rằng các lựa chọn động cơ sẽ không thay đổi, thông tin mới từ thành viên nhóm BHP cho biết phiên bản động cơ xăng của EcoSport facelift sẽ được trang bị đơn vị 1,5 lít 3 xi-lanh mới từ gia đình Dragon.

Sức mạnh công suất được ước tính ở trong khoảng 123 - 128 mã lực. Khối động cơ này có thể được ghép nối với hộp số tự động (tùy chọn) với lẫy chuyển số tích hợp trên vô lăng. Đây cũng chính là khối động cơ mà Ford đã giới thiệu trên EcoSport tại thị trường Brazil.

Ford Ấn Độ dự kiến sẽ chính thức trình làng EcoSport facelift 2017 vào tháng 10 năm nay, sau đó sẽ mở cửa đón các đơn đặt hàng. Giá bán có thể sẽ được tiết lộ vào tháng 11, và việc giao hàng sẽ được bắt đầu từ tháng 12 năm nay.

Theo dự đoán, giá bán khởi điểm của Ford EcoSport 2017 sắp tới có thể ở khoảng 700.000 INR (~247 triệu VNĐ). Ford có kế hoạch sẽ xuất khẩu EcoSport sang thị trường Bắc Mỹ vào đầu năm 2018.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: Ford   SUV    Ford Ecosport