Chủ nhật, 25/08/2019 | 20:36
11:52  |  20/12/2016

Ford Fiesta trở lại với màn Drift trong phần 5 của series Snowkhana

Nối tiếp các video trước, Ford đang đăng tải phần 5 của series hoạt hình tĩnh Snowkhnana. Và đúng như mong đợi từ phía fan hâm mộ, trong bản video mới chào mừng năm mới này đã có sự xuất hiện của các nhân vật trong tác phẩm nổi tiếng và xuyên suốt đoạn phim là chiếc Ford Fiesta với những màn Drift "đã mắt".

Từ video có thể thấy Ford đã lồng ghép nhân vật cũng như một số chi tiết từ các bộ phim nổi tiếng như: The Furious, Harry Potter, Star Wars, Back to the Future, Toy Story, Ghostbusters...vào trong nội dung của phần 5 bộ phim Snowkhana. 

Snowkhana 5: The Stop motion drifting sensation is back!

Hầu hết sự xuất hiện của Ford Fiesta trong các phân cảnh đều gắn liền với các pha Drift mang đậm phong cách Ken Block- tay đua nổi tiếng của đội đua Subaru (Mỹ) .

Video kết thúc với hình ảnh chiếc Fiesta được chở trên chiếc xe kéo của ông già Noel mang ý nghĩa chiếc xe này sẽ đồng hành cùng người sử dụng trên mọi nẻo đường trong khoảng thời gian nghỉ lễ. 

 Ford GT bản đường phố đầu tiên lăn bánh khỏi dây chuyền sản xuất

Thông quá đó, Ford cũng nhắn gửi thông điệp rằng những sản phẩm của mình sẽ mang đến niềm vui cho người sử dụng trong mùa lễ này.

A.N (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tags: Ford   Ford Fiesta   video   giáng sinh  

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...

Ô tô mới

Chevrolet Corvette Z06 mới sẽ đến vào năm 2021 với 800 mã lực

Chevrolet Corvette C8 2020 đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi ra mắt với thiết kế cuốn hút, khoang nội thất chất lượng cao cũng như sức mạnh 495 mã lực đầy ấn tượng. Tuy nhiên,...