Thứ bảy, 25/05/2019 | 12:52
11:33  |  12/06/2017

Ford Focus 2018 để lộ đường dốc mái và nhiều chi tiết khi chạy thử nghiệm

Ford Fiesta mới đã được bán rộng rãi, và tâm điểm hiện tại của Ford đã được chuyển tới chiếc Focus thế hệ mới. Ford Focus được mong đợi sẽ đặt lốp tới các showroom của châu Âu vào đầu năm tới.

Ford Focus 2018 gần đây đã được bắt gặp bởi Live To Drive khi đang chạy thử nghiệm tại Anh Quốc. Những bức ảnh “tóm gọn” Focus mới cho thấy cái nhìn đầu tiên về cụm đèn hậu trên xe sản xuất, có thể thấy dường như đèn hậu được thiết kế đặt ngang.

Chiếc Focus thế hệ mới trong bài viết này đã hoàn toàn sở hữu một thân xe gần với bản sản xuất. Theo dự kiến, ngoại thất của Focus mới sẽ có thiết kế tiến hóa với tỷ lệ tương tự như phiên bản xe hiện tại.

Ford Focus tiếp theo sẽ phát triển thêm chiều dài và chiều rộng để cung cấp tới khách hàng một khoang cabin rộng rãi hơn. Thực chất, Focus thế hệ thứ tư sẽ được xây dựng trên một phiên bản cập nhật của nền tảng hiện tại với trục cơ sở dài hơn 50mm (trục cơ sở của mẫu xe hiện tại là 2.648mm).

Ford Focus RS phiên bản giới hạn 2018 sẽ có giá khởi điểm từ 954 triệu VNĐ

Thiết kế bên ngoài của Focus mới sẽ không có nhiều khác biệt với thế hệ thứ ba, trong khi đó nội thất sẽ được cải tiến đáng kể về cả chất lượng và trang thiết bị, với dự kiến sẽ bổ sung nhiều chi tiết bằng nhựa dẻo, các khuôn đúc, nhiều trang trí hơn, cần gạt số và bộ đồng hồ đo mới. Chưa hết, Ford sẽ cung cấp cho Focus mới một màn hình hiển thị head-up hiện đại trên kính chắn gió.

Ngoài ra, Ford Focus 2018 cũng có thể sẽ có thêm phiên bản xe hatchback, sedan và estate. Nhiều nguồn tin cho biết Focus sẽ được trang bị động cơ xăng EcoBoost 1.0 lít, động cơ dầu diesel TDCi 1,5 lít hoặc động cơ dầu diesel TDCi 2.0 lít, cũng như động cơ xăng EcoBoost 1,2 lít và 1,5 lít ở châu Âu.

Phiên bản Focus Electric có thể sẽ tiếp tục được duy trì ở thế hệ 2018, và thêm vào đó, có khả năng cao Ford sẽ bổ sung một phiên bản hybrid để tiếp cận tới nhiều khách hàng hơn. Tất nhiên, một biến thể ST sẽ góp mặt trong dòng sản phẩm của Ford Focus mới, sẽ được đặt ngay sau biến thể cơ sở tiêu chuẩn. Trong khi đó, phiên bản RS sẽ được giới thiệu sau cùng.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: Ford   SUV    Ford Focus  

Tư vấn

[ẢNH] "Bỏ túi" 9 mẹo tiết kiệm xăng hiệu quả nhất

Giá xăng liên tiếp tăng mạnh trong thời gian gần đây khiến nhiều người lo lắng về chi phí. Vậy muốn tiết kiệm xăng cho xe máy, ô tô bạn phải làm thế nào? Hãy tham khảo 9 mẹo hay...