Thứ bảy, 16/11/2019 | 06:42
07:23  |  07/01/2016

Ford mang Apple Carplay, Android Auto và 4G LTE tích hợp vào SYNC 3

Ford đã lựa chọn sự kiện công nghệ CES 2016 ở Las Vegas để công bố những tính năng mới ấn tượng hơn, tiện dụng hơn và hữu ích hơn của hệ thống kết nối SYNC 3 của mình. 

Ford bắt tay Google để phát triển xe tự lái trong tương lai?

[VIDEO] Ford công bố 2 đoạn phim ngắn phản ánh chân thực bức tranh giao thông Việt Nam

Khởi động Chiến Dịch K0 Cồn và cuộc thi vẽ tranh “Đã có cồn, Đừng đồn chân ga”

Giờ đây, những khách hàng có thể được hưởng lợi từ sự bổ sung thêm nền tảng CarPlay của Apple và Android Auto của Google, trong khi hỗ trợ 4G LTE mới sẽ không chỉ cung cấp thời gian kết nối nhanh hơn mà còn cho phép chủ sở hữu truy cập từ xa tới những tính năng trong xe của họ nhờ vào SYNC 3 mới nhất của Ford. 

Cụ thể hơn, khách hàng sẽ có thể cài đặt chương trình khởi động từ xa, mở khóa cửa ra vào, kiểm tra mức nhiên liệu hoặc thậm chí xác định vị trí đỗ xe thông qua điện thoại thông minh.

“SYNC cho phép khách hàng mang công nghệ điện thoại thông minh mà họ cảm thấy thoải mái vào trong chiếc xe của mình và sử dụng chúng một cách thuận tiện nhất”, Giám đốc điều hành dịch vụ kết nối của Ford - ông Don Butler cho biết. “Với SYNC, chúng tôi chuyển động theo lợi ích khách hàng của mình – biến những tính năng trên xe trở nên dễ dàng cho họ, duy trì phong cách kết nối với điện thoại thông minh, ứng dụng hay dịch vụ bên trong và bên ngoài chiếc xe”.

Đồng thời Applink cũng được trang bị thêm những ứng dụng mới, những ứng dụng này sẽ sử dụng thông tin được truyền thẳng từ xe, giống như vị trí GPS và quãng đường, cung cấp một trải nghiệm đặc biệt hơn.

Trong số những ứng dụng mới là AAA/CAA phù hợp với những thành viên AAA ở Mỹ và CAA ở Canada. Ứng dụng mới sử dụng dữ liệu GPS của xe để đưa ra giá cả nhiên liệu, vị trí trạm nhiên liệu và sử dụng bản đồ Here2There với thông tin giao thông trực tiếp.

Ứng dụng Concur giúp lái xe đăng nhập vào những chuyến đi công tác của họ. Ứng dụng khóa tổng số quãng đường đã đi được từ đồng hồ đo đường bằng việc sử dụng dữ liệu của xe và mỗi lần xe tắt máy, Concur sẽ lưu lại chuyến đi vào trong hành trình.

Mỗi một chiếc Ford 2017 đều được trang bị hệ thống SYNC 3 đi kèm với Apple CarPlay và Android Auto, trong đó Escape mới là "nhân vật" được hưởng lợi đầu tiên. Những khách hàng hiện tại đang sử dụng hệ thống SYNC 3 sẽ có cơ hội nâng cấp hệ thống thông tin giải trí của họ vào cuối năm nay.

Gia Hân (Theo TTTĐ)

Tags: Ford   SYNC   Triển lãm Las Vegass  

Xe và Thợ

Mercedes V-Class đã “hầm hố”, đỡ “nhạt” dưới bàn tay của Larte Design!

Trong khi những bản độ của một chiếc minivan trên thị trường chỉ đếm trên đầu ngón tay, Larte Design đã thực hiện 1 hành động táo bạo khi “tân trang” thành công cho mẫu V-Class...

Tư vấn

Thay dầu máy như thế nào cho đúng?

Thay dầu nhớt định kỳ là khâu bảo dưỡng không quá phức tạp nhưng không phải chủ xe nào cũng biết cách chọn lựa loại dầu nhớt tốt nhất. Thậm chí, nhiều chủ xe còn chưa hiểu rõ tác...

Ô tô mới

Bộ đôi Toyota Camry và Avalon 2020 chuẩn bị có phiên bản dẫn động 4 bánh

Phiên bản sử dụng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian trên bộ đôi sedan Toyota Camry và Avalon 2020 sẽ được hãng xe Nhật Bản giới thiệu trong khuôn khổ triển lãm Los Angeles Auto...