Thứ hai, 23/09/2019 | 08:17
15:02  |  11/10/2017

FUSO tiếp tục đồng hành cùng sự kiện Ngày hội Chăm sóc Bác tài - Driver Care Day 2017

Thương hiệu xe tải và xe khách chất lượng cao đến từ Nhật Bản FUSO lần thứ 2 liên tiếp tham dự chuỗi sự kiện Ngày hội Chăm sóc Bác tài - Driver Care Day cùng với Bệnh Viện Ô Tô, Hãng Lốp Michelin, Thiết bị cân chỉnh thước lái Hunter và sự đồng hành của Ủy ban An toàn Giao thông Quốc Gia. Chương trình năm nay với chủ đề chính là “Sức khỏe bác tài, An toàn vận tải” (tiếng Anh: Healthier drivers, safer roads) đã được diễn ra tại Bến xe Miền Đông, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 05, 06/10 và tại Bến xe Giáp Bát, Hà Nội vào ngày 12, 13/10.

FUSO lần thứ 2 liên tiếp tham dự Ngày hội Chăm sóc Bác tài - Driver Care Day.

Năm nay, các bác tài 2 miền Nam – Bắc sẽ tiếp tục được mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe như siêu âm, đo huyết áp, kiểm tra thị lực, tư vấn để giảm tránh những bệnh mà tài xế dễ mắc phải như sỏi thận, xơ gan, gan nhiễm mỡ, mất ngủ... cùng dịch vụ cắt tóc miễn phí cũng như tham gia những trò chơi hấp dẫn và ý nghĩa. Bên cạnh đó, hàng trăm xe tải và xe khách cũng sẽ được các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm từ FUSO kiểm tra, chăm sóc và tư vấn sửa chữa, bảo dưỡng miễn phí.

“Đây là lần thứ 2 nhãn hàng FUSO tham dự một sự kiện ý nghĩa đối với cộng đồng bác tài tại Việt Nam. Ngoài việc cung cấp những chiếc xe tải và xe khách chất lượng Nhật Bản, mang lại lợi nhuận cao cho các chủ doanh nghiệp, FUSO cũng mong muốn góp công sức vào việc nâng cao sức khỏe của các bác tài.”, Bà Lại Trần Mai Khanh, Trưởng phòng Tiếp thị và Truyền thông thương hiệu xe thương mại FUSO, chia sẻ.

Tại sự kiện năm 2016, chương trình đã mang đến thông điệp “Xin đừng gọi chúng tôi là hung thần” như lời tâm sự của chính các bác tài. Sự kiện cũng đã mở ra những vấn đề mà xã hội còn bỏ dở: tôn trọng và quan tâm hơn đến sức khỏe cũng như tinh thần của các bác tài; đồng thời tiên phong thăm khám sức khỏe cho các tài xế tham gia chương trình.

Ngày hội Chăm sóc Bác tài - Driver Care Day 2017 với thông điệp “Sức khỏe bác tài, An toàn vận tải”

Với thông điệp “Sức khỏe bác tài, An toàn vận tải”, Ngày hội Chăm sóc Bác tài - Driver Care Day 2017 sẽ tiên phong thực hiện những buổi hướng dẫn và chia sẻ về chủ đề chăm sóc sức khỏe dành riêng cho tài xế với các bài tập thể dục đơn giản. Điều này sẽ giúp bác tài trang bị đầy đủ những kiến thức chăm sóc sức khỏe bản thân khi phải ngồi sau tay lái trong thời gian dài. Đồng thời, đây cũng là cách góp phần vào an toàn giao thông, bởi với một sức khỏe tốt và tinh thần minh mẫn, các bác tài sẽ luôn vững tay lái trên mọi nẻo đường đất nước.

Bên cạnh đó, nhằm đẩy mạnh hơn việc chăm sóc và đảm bảo sức khỏe tài xế, chương trình sẽ tiếp tục mời các bác sĩ đến trực tiếp thăm khám cho các bác tài ngay tại sự kiện và tài trợ gói khám và điều trị chuyên biệt cho bác tài có dấu hiệu bệnh nặng tại các bệnh viện uy tín.

Cùng với việc chăm sóc các bác tài, việc đảm bảo “sức khỏe” cho những chiếc xe tải và xe khách, người bạn đồng hành của các tài xế, cũng là một trong những hoạt động quan trọng trong chuỗi sự kiện năm nay. Theo đó, đội ngũ kỹ thuật viên của chương trình sẽ kết hợp với các chuyên gia FUSO kiểm tra tình trạng của xe ngay tại sự kiện, từ đó tiến hành tư vấn để giúp các bác tài có thể vận hành xe một cách an toàn cũng như tối ưu hiệu suất hoạt động của xe.

Không dừng lại tại đó, với sự đồng hành của những đối tác uy tín trong ngành ô tô và công nghiệp phụ trợ như thương hiệu xe tải và xe khách FUSO, Lốp xe Michelin, Ắc quy GS, Thiết bị cân chỉnh thước lái Hunter, Ủy ban Ủy ban An Toàn Giao Thông Quốc Gia và Bệnh Viện Ô Tô, chương trình dự kiến sẽ tiếp tục đề xuất chính phủ dành một ngày trong năm để trở thành Ngày Bác Tài Việt Nam cũng như xúc tiến thành lập Quỹ Chăm sóc Sức khỏe dành cho Bác tài trên toàn quốc.

"Điểm danh" những thói quen xấu dễ khiến tài xế mất tập trung

Vào sự kiện được diễn ra tại Bến Xe Miền Đông vào ngày 5-6 tháng 10 vừa qua, hơn 102 bác tài đã được chăm sóc sức khỏe miễn phí, 190 xe khách/ xe tải đã được các công ty kiểm tra, chăm sóc. Ngoài ra, theo thống kê tức các bác sĩ sau sự kiện, có đến 33% các bác tài bị mắc các bệnh về gan, gan nhiễm mỡ do chế độ ăn uống không đúng cách, không đúng bữa, thiếu thực phẩm chất xơ như rau xanh, 27% các bác tài bị mắc các bệnh về thận do: nhịn tiểu, ngồi nhiều, uống ít nước và 14% các bác tài bị mắc các bệnh liên quan đến tim/ huyết áp.

Giới thiệu chương trình siêu khuyến mãi cho khách hàng khi mua xe khách FUSO ROSA trong thời gian diễn ra sự kiện.

Nhằm giúp các bác tài dễ dàng tiếp cận và đầu tư sử dụng dòng xe khách chất lượng cao ROSA, thương hiệu xe tải và xe khách FUSO cho ra mắt chương trình siêu khuyến mãi trong thời gian diễn ra Ngày hội Chăm sóc Bác tài - Driver Care Day 2017. Cụ thể, trong thời gian diễn ra chương trình từ ngày 05 đến 13/10/2017, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi với giá trị lên đến 150 triệu đồng khi mua xe khách FUSO ROSA, áp dụng cho cả ba phiên bản: Business 29 chỗ, Executive 29 chỗ và Exclusive 22 chỗ. 

Quỳnh Trang (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Xe trên 5 năm, nên bảo dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Không chỉ là phương tiện giao thông đầy tiện nghi và an toàn, ô tô còn được ví như là “người bạn đồng hành” thể hiện đẳng cấp và tính cách chủ nhân. Tuy nhiên, qua một thời gian...