Thứ tư, 23/10/2019 | 06:43
15:52  |  21/12/2018

Hà Nội: Bất ngờ với thái độ của chủ xe Mercedes S-Class sau khi bị đâm móp đầu xe

Theo lời kể của nhân vật chính - lái xe Grab thì anh là người sai luật và đã đâm phải chiếc xe sang tiền tỷ S-Class đời mới nhất - chỉ vừa được bàn giao tới chủ xe chưa lâu, thậm chí xe còn chưa đeo biển. May mắn là nữ chủ nhân chiếc S-Class đã bỏ qua cho anh tài xế Grab.

Đây là vụ tai nạn đang gây sốt cộng đồng mạng những ngày gần đây, nó cũng là một lời nhắc nhở với tất cả chúng ta cần phải thật bình tĩnh khi tham gia giao thông trên đường, đặc biệt là ở thời điểm năm hết Tết đến như hiện nay.

Quay trở lại với vụ tai nạn, lái xe Grab cho biết vì vội đi giao hàng từ Linh Đàm đến Cung Thể thao dưới nước Mỹ Đình, anh đã đâm phải một chiếc Mercedes S-Class đời mới ở nút giao Trần Duy Hưng, Hà Nội khiến đầu chiếc xe sang còn chưa đeo biển đã bị méo xệch.

Trong khi người gây tai nạn đang hoang mang, thì thật may mắn là anh chị chủ xe S-Class chỉ kêu tài xế Grab đến trung tâm chăm sóc xe một lúc rồi cho anh về, không hề bắt anh lái xe phải chịu trách nhiệm sửa chữa. Cách hành xử đẹp của chủ xe Mercedes S-Class được dân tình khen ngợi hết lời.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Facebook