Thứ bảy, 21/09/2019 | 20:54
14:29  |  18/09/2017

Hà Nội: Chevrolet Cruze lấn làn đâm trực diện vào Toyota Corolla Altis khiến hai xe hư hỏng nặng

Sáng nay (18/9), trên cầu Thăng Long xảy ra một vụ va chạm giữa Chevrolet Cruze và Toyota Corolla Altis khiến hai xe hư hỏng nặng. Nguyên nhân là do chiếc Chevrolet Cruze lấn làn đường đâm trực diện vào Toyota Corolla Altis đi ngược chiều. May mắn, cả hai xe đều bung túi khí nên không có thiệt hại về tính mạng.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 6 giờ 40 phút trên cầu Thăng Long làm 3 chiếc xe hư hỏng nặng trong đó có một chiếc Chevrolet Cruze, một chiếc Toyota Corolla Altis và một xe khách.

Theo thông tin ban đầu nhận được, nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn này là do chiếc Chevrolet Cruze màu đỏ muốn vượt xe khách phía trước đã lấn sang làn đường ngược chiều và đâm trực diện vào Toyota Corolla Altis

Cú va chạm mạnh này khiến Chevrolet Cruze bị vỡ nát phần đầu xe, trục trước bị gãy, nắp capo gập hẳn về phía sau và kính chắn gió cũng bị vỡ. Chiếc Toyota Corolla Altis bị đâm cũng bị vỡ nát góc bên trái đầu xe và trục trước bị gãy. Chiếc xe khách 29 chỗ đi phía sau Chevrolet Cruze do không kịp xử lý cũng quệt nhẹ vào đuôi Chevrolet Cruze và bị móp đầu xe. 

[VMS 2017] Toyota Corolla Altis 2017 gửi lời chào khách hàng Việt Nam

Rất may, cả hai chiếc xe Chevrolet Cruze và Toyota Corolla Altis đều kịp bung túi khí nên vụ tai nạn không có thiệt hại về người. Những người trên xe khách 29 chỗ cũng được an toàn.

Vụ tai nạn diễn ra vào giờ cao điểm nên gây ra ùn tắn trên đoạn đường này trong nhiều giờ. Phía lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để giải quyết vụ việc và giải tỏa giao thông giúp các phương tiện lưu thông trở lại.

Quỳnh Trang (Tuoitrethudo)

Ảnh: Otofun

Tư vấn

Xe trên 5 năm, nên bảo dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Không chỉ là phương tiện giao thông đầy tiện nghi và an toàn, ô tô còn được ví như là “người bạn đồng hành” thể hiện đẳng cấp và tính cách chủ nhân. Tuy nhiên, qua một thời gian...