Thứ ba, 16/07/2019 | 17:44
10:45  |  18/12/2018

Hà Nội: Huyndai Santa Fe lao xuống hồ Trúc Bạch may mắn được giải cứu kịp thời

Chiều 17/12 trên đường Thanh Niên, Hà Nội một chiếc Huyndai Santa Fe bị mất lái đã tông đổ dải phân cách cứng, phi lên vỉa hè phá tan lan can rồi chúi thẳng đầu xuống hồ Trúc Bạch.

Theo như thông tin từ người dân chứng kiến vụ việc, vào khoảng 14h30 ngày 17/12 khi đang di chuyển trên đường Thanh Niên (theo hướng Yên Phụ về Hùng Vương), một chiếc xe ô tô nhãn hiệu Huyndai Santa Fe mang biển kiểm soát 29A-463.xx đã bị mất lái và lao lên dải phân cách, làm đổ gãy hàng chục mét phân cách cứng. Sau đó, chiếc xe tiếp tục lao sang vỉa hè phía bên kia đường rồi xé tan lan can bờ hồ (ngay sát  cầu vào đền Thủy Trung Tiên).

Rất may sau cú va chạm cuối cùng chiếc xe đã bị mắc kẹt lại và không bị chìm hoàn toàn xuống hồ, chỉ một phần của đầu xe chạm vào mặt nước.

Nhiều người dân đã nhanh chóng đưa tài xế ra khỏi xe một cách an toàn. Tài xế được xác nhận là một người đàn ông trung tuổi, khi được đưa ra khỏi xe, người đàn ông trung niên này có biểu hiện không tỉnh táo và hơi thở nồng nặc mùi bia rượu.

Nhận được thông báo lực lượng chức năng cũng đã có mặt tại hiện trường để tiến hành phong toả, phục vụ công tác cứu hộ và điều tra.

Ngoài những tổn thất về vật chất công cộng, vụ tai nạn rất may mắn không có thiệt hại nào về người, chiếc xe cũng được cứu hộ kéo lên kịp thời trước khi bị chìm xuống hồ.

Raica (Tuoitrethudo)

Ảnh: AnAn Nguyễn, Bá Cường

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...