Đóng
 

Thứ sáu, 22/10/2021 | 09:51
17:48  |  07/08/2015

Hà Nội: Mercedes-Maybach S600 dính ngay vận đen khi vừa ra biển trắng

Chiếc Mercedes-Maybach S600 màu trắng duy nhất tại Việt Nam gặp ngay vận đen khi vừa ra biển trắng khi đã bị chiếc Toyota Land Cruiser Prado đâm phải. 

[VIDEO] Lexus IS-F - Hiện đại quá thành ra "hại điện"

[VIDEO] Va chạm GT: Chủ xe Honda CR-V đánh dã man người đi xe máy

[VIDEO] Hà Nội: Tổ lái điều khiển vô-lăng chỉ bằng .... 1 chân

Tại ngã tư Liễu Giai - Kim Mã - Ba Đình, Hà Nội chiều ngày hôm qua, 6/8/2015, đã xảy ra một vụ tai nạn giữa hai chiếc xe tiền tỷ Mercedes-Maybach S600 và Toyota Land Cruiser Prado. Được biết chiếc xe vừa mới đi lấy biển trắng về thì gặp tai nạn. Đây là chiếc Maybach S600 đầu tiên về Việt Nam.

Theo các nhân chứng tại hiện trường, vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, chiếc Mercedes-Maybach S600 đi đúng làn đường thì bất ngờ bị một chiếc Toyota Land Cruiser Prado màu vàng vượt lên, lấn sang làn đường ngược chiều rồi bất ngờ phanh lại, va đầu vào chiếc Maybach S600 này.

Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, trên chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S600 màu trắng có 2 người, bao gồm tài xế và chủ sở hữu. Sau vụ va quệt, chủ chiếc Mercedes-Maybach S600 đã xuống xe và đấm người lái Toyota Land Cruiser Prado. Không dừng ở đó, chủ chiếc Mercedes-Maybach S600 còn đấm rạn kính của Toyota Land Cruiser Prado trước khi bỏ đi.

Sau đó, người lái chiếc Toyota Land Cruiser Prado đã lên công an phường Ngọc Khánh để trình báo vụ việc. Hiện chưa rõ vụ việc được giải quyết như thế nào.

Thông tin về vụ tai nạn đang trở thành một đề tài tranh cãi trên mạng. Nhiều ý kiến cho rằng, chủ nhân của chiếc Mercedes-Maybach S600 đã quá nóng tính và thiếu kiềm chế khi đánh người lái Toyota Land Cruiser Prado. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến tỏ ra thông cảm với chủ xe Maybach.

Đây là chiếc Mercedes-Maybach S600 thứ 6 ra biển trắng tại Việt Nam. Trước đó, đã có 5 chiếc Mercedes-Maybach S600 màu đen khác tại Hà Nội và Sài Gòn ra biển trắng. Được biết, chỉ có tổng cộng 50 chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S600 xuất xưởng trong năm 2015 cho thị trường toàn cầu. Trong đó, tính đến hiện tại Việt Nam sở hữu 10 chiếc dù giá của chiếc xe có giá gần 10 tỷ đồng.

Tư vấn

Hơn 600 triệu, chọn Suzuki XL7 mới hay Toyota Innova đã lăn bánh 3 năm

Nếu có trong tay hơn 600 triệu đồng và đang cần mua một chiếc xe 7 chỗ, nhiều người hẳn phân vân giữa một chiếc Suzuki XL7 mua mới “đập hộp” với một chiếc Toyota Innova “thần...