Đóng
 

Thứ hai, 06/12/2021 | 12:03
03:24  |  26/12/2016

Hãng độ Hồng Kông giúp BMW M2 thể thao hơn nhờ gói khí động học sợi carbon

Những ngày gần đây, thông tin về việc BMW đang thử nghiệm và phát triển một phiên bản mạnh mẽ hơn của M2 xuất hiện khá nhiều. Tuy nhiên, vẫn chưa có xác nhận gì từ phía công ty Đức.

Theo thông tin tìm hiểu được, mẫu xe mới của BMW sẽ nhanh hơn so với chiếc M2 hiện tại và cũng có thể sử dụng một phiên bản tinh chỉnh từ động cơ tăng áp kép 2.0 lít 6 xi-lanh từ M3 / M4. Bên cạnh đó, xe cũng có thể được giữ lại động cơ tăng áp tiêu chuẩn duy nhất, đồng thời giảm bớt trọng lượng xe và tăng cường tính khí động học khiến chiếc xe thể thao và nhanh hơn trên đường đua.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng BMW không nên biến những tin đồn trên thành hiện thực, hoặc nếu có thể cũng không nên lãng phí thời gian vào việc đưa nó trở thành một chiếc xe thương mại, bởi vì M2 hiện tại đã có rất nhiều những bản nâng cấp đến từ rất nhiều các hãng độ xe trên toàn thế giới, trong đó có nhiều sản phẩm khá ấn tượng.

BMW M2 mạnh lên 443 mã lực nhờ Lightweight Performance

Một chiếc M2 được nâng cấp gần đây nhất đến từ một hãng điều chỉnh Hồng Kông, có tên MTC Design. Mặc dù công ty này không cung cấp bất kỳ sự sửa đổi hiệu suất nào cho chiếc xe thêm thể thao nhưng nhờ có gói khí động học ấn tượng, M2 vẫn trở nên tuyệt vời.

Ở phía trước xe, MTC đặc biệt sử dụng một bộ chẻ khí bằng sợi carbon được gắn tích hợp với cản trước, cùng với đó hãng cũng bổ sung thêm không ít các chi tiết trang trí bắt mắt. Sườn xe và bộ khuếch tán phía sau cũng được sử dụng sợi carbon đắt tiền. Cuối cùng, cản gió nhỏ gắn trên nắp cốp cũng được làm bằng sợi carbon. Thậm chí, nếu khách hàng yêu cầu, MTC cũng sẽ trang bị cho M2 một cánh gió lớn phía sau sợi carbon.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: xe độ   BMW   BMW M2