Thứ sáu, 19/07/2019 | 00:14
00:50  |  02/08/2016

"Hàng hiếm" Aston Martin Vanquish Centenary Edition xuất hiện tại Dusseldorf

Là một phiên bản hiếm hoi trên thế giới, Aston Martin Vanquish Centenary Edition là siêu xe hàng độc luôn được cánh báo chí săn đón.

Lý do khiến Aston Martin Vanquish Centenary Edition trở nên đặc biệt là bởi trên thế giới chỉ có 100 chiếc được tạo ra, với các trang bị đặc biệt hiện đại, đắt tiền.

Chính thức ra mắt tại triển lãm Geneva vào năm 2013, Vanquish Centenary Edition nhanh chóng nhận được sự nổi tiếng với bộ cánh độc đáo gồm một lớp sơn và phù hiệu bằng bạc rắn gắn lên trên.

"Tóm gọn" Aston Martin Vanquish màu nâu chì "siêu chất" của đại gia Sài Thành

Bên trong khoang nội thất là những tấm da mềm Deep Soft Black (tương tự như được sử dụng trong One-77) với chỉ khâu bạc tương phản, tựa đầu thêu, và logo bạc được đánh số (1-100).

Mặc dù hiện tại Aston Martin đã tiếp tục tạo nên tiếng vang mới trong ngành công nghiệp xe hơi bằng những siêu phẩm như DB11 thì Vanquish vẫn luôn là một chiếc xe ấn tượng của hãng xe Anh Quốc.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...