Thứ ba, 21/05/2019 | 21:40
16:37  |  10/07/2017

Hầu hết các mẫu xe của BMW Motorrad đều nhận được phiên bản nâng cấp facelift 2018

Một phiên bản facelift mới đang được áp dụng trên nhiều mẫu motor năm 2018 của BMW Motorrad. Ngoài ra, mới đây BMW cũng vừa giới thiệu một chương trình tùy biến cho một số mẫu xe mới có tên BMW Motorrad Spezial.

Cũng được thúc đẩy cho năm 2018 là BMW Motorrad Connectivity, đây là hệ thống có khả năng cung cấp thông tin nhanh hơn, rõ ràng hơn cho người lái, với mức độ phân tán sự tập trung của lái xe ít nhất có thể.

Đối với các khách hàng của BMW R nineT – với 5 biến thể: cơ sở, Scrambler, Racer, Urban G/S và Pure – BMW sẽ cung cấp chương trình tùy chỉnh mang tên BMW Motorrad Spezial, cho phép người mua có thể lựa chọn thiết kế, tăng cường hiệu suất và các tùy chỉnh độc quyền và phương thức vận chuyển (giao hàng tại xưởng).

Các khách hàng của R nineT có thể chỉ định các tùy chọn khác nhau khi đặt hàng, giá bán của từng tùy chọn sẽ được liệt kê trong hóa đơn, các bộ phận bổ sung đều được bảo hành đầy đủ.

BMW cho biết, bắt đầu từ tháng 8/2017, những tùy chỉnh Spezial có thể được thực hiện theo hai cách khác nhau – một là theo trình tự đặt hàng trực tiếp với BMW, các bộ phận và tùy biến trên R nineT sẽ được thực hiện tại nhà máy BMW.

Cách còn lại là thông qua các đại lý của BMW Motorrad có thẩm quyền, tại đây các tùy chọn có thể được lên đơn thông qua danh mục “Spezial World”.

Đối với R 1200 GS – chiếc xe bán chạy nhất trên thế giới của BMW Motorrad, biến thể cơ sở và GS Adventure sẽ nhận được một phiên bản nâng cấp mở rộng facelift cho năm 2018. Cả GS và GS Adventure đều được trang bị đèn pha LED, tùy chọn kết nối Connectivity và cuộc gọi khẩn cấp Emergency Call. Ngoài ra, GS Adventure sẽ nhận được nhiều hơn các cải thiện về những đặc điểm kỹ thuật.

“Huyền thoại” BMW R NineT Scrambler chính thức ra mắt "Fan" Việt

Những tính năng được thay đổi trên GS Adventure 2018 bao gồm chế độ lái Pro với bổ sung hai chế độ lái khác là “Dynamic” và “Enduro”, sử dụng nguồn mã hóa tùy chọn, bao gồm hệ thống kiểm soát sức kéo động lực học Dynamic Traction Control, hỗ trợ khởi hành ngang dốc Hill Start Control, hệ thống tự cân bằng thân xe, cũng như mở khóa không cần chìa Keyless Ride – là một phần của tùy chọn Touring, và tính năng hỗ trợ sang số Shift Assistant Pro trong gói Dynamic.

Về cấu hình sơn, BMW R 1200 GS 2018 sẽ được cung cấp một màu sắc mới – đỏ Racing Red, kết hợp cùng tông màu đen trên khung xe, phanh xe và bình nhiên liệu. Bên cạnh đó, BMW Motorrad cũng giới thiệu phong cách Style Rallye, với phối màu sơn Light White/Cordoba Blue, khung màu xanh lam, kẹp phanh màu vàng và bình nhiên liệu màu Cordoba Blue, yên xe kiểu Rallye, bảo vệ khung xe và kính chắn gió thấp, cùng bộ tỏa nhiệt dạng tổ ong.

Một lựa chọn diện mạo khác của GS chính là “Style Exclusive” với cấu hình sơn Black Storm Metallic/Dark Slate Metallic matte/Achat grey, trong đó khung xe được sơn màu xám Achat, kẹp phanh màu vàng Gold, và bình nhiên liệu Dark Slate Metallic với một chiếc huy hiệu BMW lớn.

Tương tự, nhiều mẫu xe máy thể thao khác của BMW Motorrad cũng nhận được những tùy chọn. Trong đó, BMW R 1200 RT được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS Pro bao gồm đèn phanh động lực học hiệu quả tiêu chuẩn, với hệ thống Dynamic Traction Control  có trong gói Pro Riding Mode.

Các tùy chọn màu sắc dành cho R 1200 RT trong năm tới bao gồm “Style Elegance” trong màu sơn đen bạc Carbon Black Metallic; và “Style Sport” trong cấu hình màu Mars Red Metallic/Dark Slate Metallic, chương trình tùy chỉnh Spezial là một sự lựa chọn.

BMW Motorrad tung chương trình tùy chỉnh Spezial phong phú phục vụ khách hàng

Tiếp theo, chiếc naked-bike R 1200 R sẽ nhận được màu sơn Iced Chocolate Metallic cho năm 2018, trong khi R 1200 RS có hai lựa chọn màu sơn gồm - Metal Cold Frozen / Black Storm Metallic và Black Storm Metallic. Thay vào đó, R 1200 R và RS sẽ nhận được hai màu sắc tương ứng là Thunder Light Metalic và Lupin Blue Metallic.

Bên cạnh cung cấp nhiều tùy chọn sơn đặc sắc, các động cơ 4 xi-lanh của BMW Motorrad cũng sẽ được giới thiệu trên nhiều mẫu xe trong năm tới, cụ thể là S 1000 XR và S 1000 RR.

Trong đó, S 1000 XR hiện được bán với các màu sơn của BMW HP Motorsport là Light White/Racing Blue Metallic/Racing Red, và một gói nâng cấp với yên xe Pro có logo XR được khâu đặc biệt. Chiếc superbike S 1000 RR lại sở hữu hệ thống ống xả Titan với đầy đủ các hệ thống hỗ trợ có trên danh sách lựa chọn.

Phạm vi xe tay ga của BMW Motorrad cũng sẽ được tham gia chương trình tùy chỉnh của thương hiệu. C 650 Sport và C 650 GT, hiện đã có sẵn với màu sơn vàng Austin Yellow Metallic và xanh Ocean Blue Metallic. Trong khi đó, K 1600 GT, K 1600 GTL và K 1600 B 6 xi-lanh được trang bị đèn pha cùng đèn phanh phụ LED, các thành phần của Spezial dành cho K 1600 GT và K 1600 GTL đều đã có sẵn.

Làm tròn cho dòng sản phẩm năm 2018 của BMW là các mẫu F 700 GS, F 800 GS và F 800 GS Adventure, được hoàn thành trong bộ khung màu Racing Blue Metallic và Light White cho năm 2018. Những chiếc xe máy của BMW Motorrad 2018 được bán ra từ các đối tác được ủy quyền bởi Motorrad bắt đầu từ tháng 8 năm nay.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tư vấn

[ẢNH] "Bỏ túi" 9 mẹo tiết kiệm xăng hiệu quả nhất

Giá xăng liên tiếp tăng mạnh trong thời gian gần đây khiến nhiều người lo lắng về chi phí. Vậy muốn tiết kiệm xăng cho xe máy, ô tô bạn phải làm thế nào? Hãy tham khảo 9 mẹo hay...