Thứ bảy, 21/09/2019 | 15:49
11:11  |  28/02/2017

Haval H6 thế hệ thứ hai sẽ ra mắt với công nghệ và thiết kế mới

Haval H6, phiên bản SUV bán chạy nhất của Trung Quốc, hiện đã có thêm một phiên bản hoàn toàn mới dự kiến sẽ ra mắt tại triển lãm Thượng Hải Auto Show vào tháng Tư tới.

Với phiên bản thế hệ thứ hai, Haval H6 sẽ sử dụng động cơ xăng 1.3 lít  mới và động cơ tăng áp 2.0 lít giống với phiên bản hiện tại. Cả hai động cơ này đều được kết hợp với hộp số ly hợp kép bảy cấp của Getrag. H6 phiên bản mới cũng ngắn hơn 40 mm so với phiên bản hiện tại và rộng hơn 40 mm.

Bên cạnh việc sử dụng động cơ mới, H6 bản nâng cấp còn có ngoại thất được tùy chỉnh rất nhiều. Đầu xe đã được biến đổi với bộ đèn pha giống với Audi Q5 phiên bản mới, lưới tản nhiệt to với các thanh ngang chrome và một cụm đèn sương mù tròn mới. Đuôi xe cũng có một số sửa đổi với đèn hậu khác biệt, cốp sau chỉnh lại, và ống xả kép hình dáng độc đáo.

Volvo XC40 2017 sẽ được "vén màn" tại Thượng Hải Auto 2017

Nội thất xe cũng được nâng cấp đáng kể so với phiên bản hiện tại, tích hợp cụm đồng hồ hoàn toàn kỹ thuật số và một màn hình thông tin giải trí 12 inch. Rất nhiều thành phần nội thất đặc trưng với diện mạo góc cạnh và bảng đồng hồ thì hướng vế phía người lái nhằm cải thiện trải nghiệm lái xe.

Phát biểu về mẫu xe này, giám đốc thiết kế của Haval, ông Pierre Leclercq cho biết: “H6 là một mẫu xe cực kỳ quan trọng với chúng tôi. Thay thế một sản phẩm đã rất thành công quả là một nhiệm vụ khó khăn. Là mẫu xe bán chạy nhất nên khách hàng là ưu tiên quan trọng nhất đối với chúng tôi trong quá trình phát triển H6 thế hệ thứ hai.”

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tags: Trung Quốc   Haval    Haval H6  

Tư vấn

Xe trên 5 năm, nên bảo dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Không chỉ là phương tiện giao thông đầy tiện nghi và an toàn, ô tô còn được ví như là “người bạn đồng hành” thể hiện đẳng cấp và tính cách chủ nhân. Tuy nhiên, qua một thời gian...