Thứ tư, 16/10/2019 | 19:40
08:54  |  18/06/2016

Hé lộ chiếc xe hàng độc 911 Carrera S Endurance Racing Edition của Porsche

Đội hình xe của Porsche đã bao gồm những mẫu xe cao cấp độc quyền, nhưng chương trình Exclusive của hãng giúp nâng nó lên một tầm cao mới.

Ví dụ rõ nét nhất chính là chiếc 911 Carrera S Endurance Racing Edition được chế tạo và tùy chỉnh tinh xảo đến mức tuyệt vời. Hiện nay đang diễn ra một trong những cuộc đua sức bền nổi tiếng nhất thế giới và Porsche cho rằng đây là lúc thích hợp để kỷ niệm quá trình lịch sử, những chiếc xe "để đời" và một danh sách dài các giải thưởng của mình tại giải đua xe 24 Hours of Le Mans bằng một chiếc xe đặc biệt.

Dựa trên Carrera S với động cơ tăng áp, 6 xi-lanh phẳng 3,0 lít, sản sinh 414 mã lực và 500 Nm mô-men xoắn, hãng sản xuất ô tô Đức đã cho ra mắt một concept tổng thể kết hợp chuyên môn về dòng xe Exclusive và Motorsport của Porsche để tạo nên một chiếc xe đặc biệt một cách lạ thường.

[VIDEO] Porsche Macan S khác biệt với bodykit SP-390M của SpeedArt

Với diện mạo tương tự như 919 Hybrid LMP1, Carrera S Endurance Racing Edition sở hữu một lớp sơn độc đáo (sử dụng những từ "Porsche Intelligent Performance") cũng như những bộ phận đua xe "trải dài" khắp ngoại thất, nội thất và bên dưới lớp sơn.

Cabin thể hiện rõ gói Sport Chrono với một vô lăng đặc trưng và những chi tiết tinh tế khác, trong khi ngoại thất "thừa hưởng" một hệ thống ống xả thể thao kép, bánh xe Carrera S 20 inch, đèn pha LED mạnh mẽ và cửa sổ trời vận hành bằng điện.

Khung gầm điện tử Dynamic Chassis Control của Porsche với vô lăng phía sau giúp chiếc xe vững vàng trên những khúc cua (trong trường hợp ai đó sử dụng phiên bản độc quyền này để đua xe).

Thanh Hà (Tuoitrethudo)

Tags: Porsche   Carrera S    911 Carrera   919 Hybrid