Đóng
 

Thứ hai, 24/01/2022 | 06:53
10:38  |  29/11/2017

Hé lộ Kia Sorento 2019 trước khi ra mắt tại Triển lãm Los Angeles

Kia đã chính thức vén màn mẫu xe Kia Sorento 2019 hoàn toàn mới, trước khi trình làng tại Triển lãm Los Angeles 2017, diễn ra vào ngày 30/11 tới.

Kia cho biết Kia Sorento phiên bản cập nhật mới hứa hẹn sẽ có khả năng off-road tốt hơn rất nhiều so với thế hệ trước, chiếc crossover mới có thể hoàn thành quãng đường núi đá dài 6,5 dặm bao gồm cả trở ngại cuối cùng được biết đến như là cổng địa ngục (Hell's Gate).

Hãng xe Hàn Quốc không tiết lộ nhiều thông tin chi tiết về Sorento 2019, tuy nhiên thực tế chiếc crossover thể thao này đã được Kia giới thiệu từ hồi mùa hè năm nay và gần đây nhất nó đã được xuất hiện tại Triển lãm Frankfurt diễn ra vào tháng 9.

Về cơ bản, các khách hàng tại Mỹ hoàn toàn có thể mong đợi về một phiên bản chăm chút hơn với cản va trước và đèn pha / đèn hậu sửa đổi. Ngoài ra, lưới tản nhiệt cũng được cập nhật hơn trước rất nhiều, thậm chí thiết kế bánh xe của Sorento Mỹ có thể được làm mới thêm.

Kia Sorento giảm giá xuống 798 triệu đồng - thấp nhất trong phân khúc SUV 7 chỗ tại Việt Nam

Những sự thay đổi tích cực sẽ được tiếp tục xảy ra trong khoang nội thất như các phiên bản quốc tế đã nhận được vô lăng mới, bổ sung nhiều hơn vật liệu nhựa dẻo và các bề mặt bọc da mới đem lại cảm giác cao cấp hơn cho khoang cabin.

Chưa hết, lái xe cũng có thể nhận được cụm đồng hồ kỹ thuật số hiện đại hơn, bộ chuyển số cập nhật hơn và hệ thống thông tin giải trí với màn hình rộng 8 inch.

Các thông tin chi tiết về Kia Sorento 2019 bản dành cho thị trường Mỹ sẽ được công bố vào cuối tuần này, tuy nhiên khách hàng tương lai của Sorento khả năng cao sẽ được hưởng lợi từ một hộp số tự động 8 cấp mới - có thể giúp cải thiện hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: Kia    Crossover   Kia Sorento  

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...